• Zalo

Ông Trump sẽ làm gì nếu thất bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng?

Thế giớiThứ Bảy, 13/08/2016 12:45:00 +07:00

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa mới đây đã chia sẻ với CNBC về kế hoạch của mình trong trường hợp thất bại trong cuộc đua giành chiếc ghế quyền lực nhất tại Nhà Trắng.

“Các bạn hãy nghe tôi. Tôi cam đoan tất cả những gì mình đang làm là sự thật. Tôi là người ưa nói thẳng. Và nếu sau 90 ngày nữa, nếu tôi thiếu đi vài phiếu bầu vì bị đánh giá là một chính trị gia không đúng mực, mặc dù thực tế thì tôi khá thông mình và có những ý tưởng tuyệt vời, đó cũng không phải là điều gì ghê gớm cả.

2267380

 Donald Trump 

Nhưng tất nhiên là tôi không mong muốn điều này xảy ra. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Hãy chờ xem”, tỷ phú người Mỹ nói trong một bài phát biểu trước những người ủng hộ mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC mới đây, ông cũng nói rõ sẽ có một chuyến đi nghỉ dài ngày nếu không thể đắc cử, đồng thời nhấn mạnh không có ý định thay đổi phong cách phát biểu gây tranh cãi của mình trước công chúng.

Video: Donald Trump thách thị trưởng London đọ IQ

Thời gian gần đây, tỷ phú người Mỹ đã liên tục đưa ra những phát ngôn gây sốc khi nói rằng bà Clinton và ông Obama là những người sáng lập ra IS hay công khai công kích Nhật Bản và cho rằng người Nhật sẽ chỉ ngồi nhà xem ti vi Sony nếu Mỹ bị tấn công.

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !