Ông Trump nói đợt kiểm tra y tế cuối tuần qua là 'thói quen'

(VTC News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 19/11 cho biết việc kiểm tra y tế vào cuối tuần là việc làm rất thường xuyên, dập tắt mọi suy đoán về vấn đề với sức khỏe của ông

Video: Ông Trump nói đợt kiểm tra y tế cuối tuần qua là “thói quen”.

"Tôi đã ra khỏi đó rất nhanh", Trump nói với các phóng viên tại Nhà Trắng khi bắt đầu cuộc họp và cho biết thêm đó là "việc kiểm tra thể chất rất thường xuyên".

Việc ông Trump đến Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed ở Washington không nằm trong lịch trình công khai chính thức của ông hôm 17/11 và Nhà Trắng sau đó cho biết Tổng thống trải qua cuộc kiểm tra nhanh với một số xét nghiệm.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham nói rằng ông Trump tận dụng "ngày cuối tuần miễn phí" để hoàn thành một số bài kiểm tra sức khỏe định kỳ trước khi bắt đầu "năm 2020 rất bận rộn", nhưng không cung cấp thông tin chi tiết.

Ong Trump noi dot kiem tra y te cuoi tuan qua la 'thoi quen' hinh anh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Ông Trump hôm 17/11 đăng trên Twitter, cho biết sức khỏe rất tốt sau khi hoàn thành giai đoạn khám đầu tiên tại bệnh viện quân sự Walter Reed. "Mọi thứ đều rất tốt. Sẽ hoàn thành vào năm tới", Tổng thống Mỹ viết trên Twitter. Ông Trump nói với các phóng viên hôm 19/11 rằng sẽ thực hiện phần còn của bài kiểm tra sức khỏe vào tháng 1/2020.

Bác sĩ của ông Trump, Tư lệnh Hải quân Mỹ Sean Conley, hôm 18/11 cho biết Tổng thống không phải điều trị cho bất kỳ vấn đề khẩn cấp hoặc cấp tính nào và không trải qua bất kỳ xét nghiệm tim mạch hoặc thần kinh chuyên biệt nào.

Việc ông Trump thực hiện đợt khám sức khỏe định kỳ sớm hơn thường lệ dấy lên nhiều hoài nghi về tình hình sức khỏe của Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, Nhà Trắng phủ nhận sức khỏe của ông Trump có vấn đề.

Tổng thống Trump khám sức khỏe định kì sớm hơn thường lệ

Tổng thống Trump khám sức khỏe định kì sớm hơn thường lệ

Tổng thống Donald Trump bắt đầu đợt khám sức khỏe hàng năm hôm 16/11, chỉ 9 tháng kể từ lần kiểm tra ý tế gần nhất, tại bệnh viện quân sự Walter Reed.
Điều trần luận tội Tổng thống Mỹ: Thêm lời khai bất lợi cho ông Trump

Điều trần luận tội Tổng thống Mỹ: Thêm lời khai bất lợi cho ông Trump

Tại phiên điều trần hôm 19/11, quan chức Nhà Trắng đưa ra những lời chứng bất lợi cho Tổng thống Trump liên quan đến cuộc điện đàm với đồng cấp Ukraine.

 (Nguồn: Straitstimes)

Kông Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU