Ông Trump gọi CEO Apple là Tim Apple để 'tiết kiệm thời gian'

Trong tweet gần đây, ông Trump khẳng định bản thân không hề nhầm lẫn tên của CEO Apple và cho biết cách gọi này để tiết kiệm thời gian.

Tại cuộc họp với Giám đốc điều hành Apple và các thành viên khác trong Hội đồng tư vấn chính sách lực lượng lao động ngày 6/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi Tim Cook là "Tim Apple" khi ca ngợi vị CEO Apple.

Để "chữa cháy" cho hành động trên, trong một bài đăng gần đây trên Twitter, ông Trump khẳng định bản thân không hề nhầm lẫn. "Tôi đã gọi nhanh tên của Tim Cook kết hợp với tên công ty Apple thành 'Tim Apple' để tiết kiệm thời gian và câu chữ", ông Trump viết.

Ong Trump goi CEO Apple la Tim Apple de 'tiet kiem thoi gian' hinh anh 1

 Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Tim Cook thành "Tim Apple".

Theo CNBC, sau sự cố trên, ông Trump đã trở thành đề tài bàn luận chính trên Twitter trong những ngày gần đây. Ngay cả Tim Cook, CEO của Apple cũng đã đổi tên hiển thị trên Twitter của mình thành logo của "Táo khuyết", đúng như tên gọi "Tim Apple" mà ông Trump sử dụng.

Đây không phải lần đầu ông Trump bị nhầm lẫn về tên của một giám đốc. Tháng 3/2018, ông đã gọi Marillyn Hewson, CEO của Lockheed Martin thành "Marillyn Lockheed". Ngoài ra, trong một tweet vào tháng 1, ông Trump đã đề cập đến Jeff Bezos, CEO của Amazon là "Jeff Bozo".

Theo The Next Web, ông Donald Trump không hiểu nhiều về công nghệ. Tổng thống Trump có không ít phát ngôn “ngây thơ” liên quan đến lĩnh vực này.

Phản ứng bất ngờ của CEO Apple sau khi bị Tổng thống Trump gọi nhầm tên

Phản ứng bất ngờ của CEO Apple sau khi bị Tổng thống Trump gọi nhầm tên

Tim Cook, Tổng giám đốc điều hành công ty công nghệ Apple có hành động bất ngờ sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi nhầm tên của ông.
 
Ông Trump gọi Tim Cook là 'Tim Apple'

Ông Trump gọi Tim Cook là 'Tim Apple'

Trước đó, ông từng gọi nhầm tên của CEO Amazon Jeff Bezos cũng như CEO của Lockheed Martin.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU