Ông Trump dự định công bố nội dung cuộc gọi thứ hai với Tổng thống Ukraine

(VTC News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói Nhà Trắng có thể sẽ công bố nội dung cuộc gọi thứ hai của ông với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy.

"Chúng tôi sẽ công bố một bản ghi khác rất quan trọng", ông Trump nói với các phóng viên tại căn cứ Andrew trước khi lên đường tới thăm Tuscaloosa, Alabama. "Tôi sẽ cung cấp cho các bạn bản ghi thứ hai, vì tôi đã có hai cuộc gọi với tổng thống Ukraine."

Ong Trump du dinh cong bo noi dung cuoc goi thu hai voi Tong thong Ukraine hinh anh 1

 Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

Cuộc gọi diễn ra vào tháng 4 sau khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy được bầu. Nội dung dự kiến được công bố vào thứ Ba (12/11). 

Trong khi đó, những lo ngại về cuộc gọi ngày 25/7/2019 của ông Trump với ông Zelenskiy, khi ông yêu cầu Ukraine điều tra đối thủ chính trị Joe Biden, châm ngòi cho cuộc điều tra luận tội của Hạ viện. Ông lặp lại khẳng định rằng cuộc điều tra luận tội là "cuộc săn phù thủy".

Ông Trump nhiều lần phủ nhận mọi hành vi sai trái trong cuộc gọi ngày 25/7/2019.

Nhân chứng được mong chờ nhất trong cuộc điều tra luận tội Trump liệu có ra làm chứng?

Nhân chứng được mong chờ nhất trong cuộc điều tra luận tội Trump liệu có ra làm chứng?

Hạ viện nói sẽ không ra trát hầu tòa với ông Bolton trong khi luật sư của cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ ám chỉ thân chủ ông đang cân nhắc ý định ra làm chứng.
Đảng Dân chủ quyết luận tội Tổng thống Trump trước Giáng sinh

Đảng Dân chủ quyết luận tội Tổng thống Trump trước Giáng sinh

Đảng Dân chủ đang ráo riết đẩy mạng tiến trình điều tra luận tội Tổng thống Trump với mong muốn tổ chức một cuộc bỏ phiếu luận tội ngay trước thềm Giáng sinh.

 (Nguồn: Reuters)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU