Ông Trump châm chọc Tổng thống Biden 3 lần vấp cầu thang Không lực Một

Thời sự quốc tếThứ Ba, 23/03/2021 12:09:49 +07:00
(VTC News) -

Cựu Tổng thống Donald Trump châm chọc việc Tổng thống Joe Biden vấp cầu thang, nhấn mạnh ông không thua trong cuộc bầu cử năm ngoái.

Video: Tổng thống Biden 3 lần vấp cầu thang Không lực Một

Đề cập đến video Biden vấp ngã liên tiếp khi bước trên bậc thang lên chuyên cơ Không lực Một hôm 19/3, phát biểu tại dinh thự Mar-a-Lago, cựu Tổng thống Donald Trump cho biết: “Tôi xem ông Joe Biden đi lên cầu thang hôm nay và tôi nói ‘tôi không thua ông ta’, chúng tôi không thua ông ta. Gần 75 triệu phiếu và có lẽ còn nhiều hơn thế”.

Video ông Biden vấp ngã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Phóng viên Nhà Trắng cho biết, thời điểm ông Biden vấp ngã có gió lớn tại căn cứ Andrews. Nhà Trắng sau đó khẳng định Tổng thống Biden không hề hấn gì sau sự cố.

Ông Trump châm chọc Tổng thống Biden 3 lần vấp cầu thang Không lực Một - 1

Cựu Tổng thống Donald Trump chế giễu sự cố vấp ngã cầu thang máy bay của ông Biden. (Ảnh: Getty)

Trước đó, con trai của Trump - Donald Trump Jr, đăng đoạn video được chế nhạo, trong đó ông Trump đánh các quả bóng golf trúng vào đầu ông Biden.

"Tôi nhớ báo chí đã chỉ trích Trump vì đã chạm vào tay vịn cầu thang. Ông Biden ngã nhiều lần và đó chắc hẳn cũng là hình ảnh cho thấy tình trạng sức khỏe của ông ta", con trai Trump cho hay.

Cựu Tổng thống Donald Trump từng bị các hãng tin Mỹ chế giễu năm 2020 khi ông bước xuống cầu thang chậm rãi và khó khăn trong một sự kiện ở học viện quân sự West Point. Chính ông Biden thời điểm đó cũng lên tiếng chế giễu dáng đi của Trump.

Trước ông Biden, nhiều lãnh đạo Mỹ có lịch sử gặp nhiều khó khăn với những bậc thang dùng để lên máy bay Không lực Một. Năm ngoái, cựu Phó Tổng thống Mike Pence đã vấp ngã khi lên máy bay Không lực Hai. Trong khi cựu Tổng thống Barack Obama suýt ngã xuống cầu thang của Lực lượng Một vào năm 2015.

Kông Anh(Nguồn: The Washington Examine)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp