Ông trùm Hollywood sắp bị bắt giữ vì vụ ép quan hệ tình dục bằng miệng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 25/05/2018 10:25:00 +07:00

Nhà chức trách chờ đợi Harvey Weinstein ra đầu thú trong cuối tuần này vì hành vi đồi bại đối với Lucia Evans và đã sẵn sàng giam giữ nhà sản xuất phim nổi tiếng.

Văn phòng Công tố Quận Manhattan chuẩn bị khởi tố một vụ án liên quan tới bê bối tình dục của nhà sản xuất phim nổi tiếng. Theo tờ New York Times, đây chính là sự vụ Harvey Weinstein ép buộc Lucia Evans quan hệ tình dục bằng miệng tại một buổi thử vai hồi 2004.

Tháng 10/2017, Evans lần đầu kể câu chuyện đau lòng của bản thân trên mặt báo. Cô đến văn phòng của hãng Miramax tại Tribeca vào giữa ban ngày. Nữ diễn viên sau đó được đưa vào căn phòng chỉ có một mình Harvey Weinstein ở bên trong.

Harvey Weinstein sap bi bat giu vi vu ep quan he tinh duc bang mieng hinh anh 1

 Lucia Evans là một trong những nạn nhân tình dục đầu tiên của Weinstein chịu lên tiếng. (Ảnh: Outnow)

Nhà sản xuất nói rằng cô rất phù hợp cho dự án Project Runway nếu như chịu giảm cân, đồng thời tiết lộ một vài chi tiết nội dung tác phẩm. Thế rồi, ông bất ngờ cởi quần và ép Lucia Evans phải quan hệ tình dục bằng đường miệng.

Trên tờ New Yorker, nữ diễn viên hồi tưởng: “Tôi đã van xin ông ấy dừng lại và bảo rằng ‘Tôi không muốn chuyện này’”. Song, Weinstein vẫn tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi phát biểu trên mặt báo, Lucia Evans đã tới Sở Cảnh sát New York để khai báo. Ép buộc quan hệ tình dục bằng miệng là tội ác cấp độ B tại bang New York với án phạt tối đa là 25 năm tù giam.

Các thanh tra của Sở Cảnh sát New York hiện cũng đã làm việc với Paz de la Huerta - người cáo buộc Weinstein có hai lần cưỡng hiếp mình hồi 2010.

Harvey Weinstein sap bi bat giu vi vu ep quan he tinh duc bang mieng hinh anh 2

 Paz de la Huerta cho biết cô hai lần bị Weinstein cưỡng hiếp và gọi nhà sản xuất là "con lợn". (Ảnh: Daily Mail)

Trên tạp chí Vanity Fair, cô run sợ chia sẻ: “Tôi thực sự khiếp sợ ông ta. Tôi từ chối, nhưng hắn cứ nhảy lên người tôi. Chuyện đó thật đáng ghê tởm, và ông ta chẳng khác nào một con lợn”.

Sau khi hàng loạt nạn nhân tình dục của Harvey Weinstein lên tiếng tố cáo, Văn phòng Công tố Quận Manhattan vấp phải không ít chỉ trích. Họ từng từ chối khởi tố nhà sản xuất phim khi người mẫu Ambra Battilana lên tiếng tố cáo việc cô bị ông quấy rối tình dục vào năm 2015.

Sở Cảnh sát New York cho biết họ đã sẵn sàng bắt giam Harvey Weinstein, đồng thời bày tỏ sự bất bình với cách làm việc có phần chậm chạp của văn phòng công tố.

Ngoài ra, Sở Cảnh sát Hạt Los Angeles hiện cũng xem xét 5 lời tố cáo nhắm đến Weinstein, và nhà sản xuất còn đang bị Scotland Yard tại London điều tra.

Đã có hơn 80 người phụ nữ lên tiếng cáo buộc Harvey Weinstein có những hành vi tình dục đồi bại. Một số bị bắt ép tới phòng khách sạn rồi massage cho ông, hoặc phải chứng kiến hành vi thủ dâm của nhà sản xuất, hoặc tệ hơn nữa là bị cưỡng hiếp.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !