Ông trùm hoa hậu chỉ trích nữ hoàng sắc đẹp thế giới đạo đức giả

Ông trùm Donald Trump gọi Paulina Vega là "kẻ đạo đức giả";

Sau khi có phát ngôn miệt thị người nhập cư Mexico, ông trùm Donald Trump đã gặp phải vô số phản đối dữ dội từ phía dư luận, hãng truyền hình và những người nổi tiếng. Cuối tuần trước, một nhân vật tham gia vào cuộc khẩu chiến chống lại Donald Trump là Hoa hậu Hoàn vũ Paulina Vega.

Điều đáng nói là Donald Trump chính là người rót tiền cho 3 cuộc thi lớn đó là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu thiếu niên Mỹ.
       Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega chỉ trích Donald Trump

Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega chỉ trích Donald Trump

Trên trang cá nhân, Paulina Vega đăng tải bức ảnh chụp dải băng "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" và bình luận một đoạn rất dài. Trong đó cô không ngần ngại chỉ trích ông trùm hoa hậu đã có những lời lẽ "gây tổn thương và không công bằng".

"Nhân danh một người Colombia và Hoa hậu Hoàn vũ, tôi muốn thể hiện sự hỗ trợ của mình với cộng đồng người Latinh" - Paulina chia sẻ.

Không chỉ thế cô còn tiết lộ bản thân đang gặp phải sức ép từ bỏ vương miện từ phía bạn bè, người thân. Tuy nhiên, Paulina Vega quyết định không trao lại danh hiệu bởi cô vẫn nhận thấy những lợi ích tốt đẹp và giá trị cộng đồng mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ mang lại.
       Trước đó Paulina và ngài Trump (trái) có mối quan hệ khá tốt đẹp

Trước đó Paulina và ngài Trump (trái) có mối quan hệ khá tốt đẹp

Donald Trump ngay lập tức đã phản ứng lại những chia sẻ của Paulina Vega. Ông hằn học viết lên trang cá nhân: "Paulina Vega đã chỉ trích vì tôi đã nói quá đúng về những kẻ nhập cư. Sau đó cô ta muốn giữ lại vương miện, quả đúng là một kẻ đạo đức giả".

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Colombia La W, Vega lại tiếp tục phản hồi. Paulina Vega nói rằng vì  đã có một hợp đồng ký kết với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ nên cô có thể bị kiện nếu từ bỏ vương miện. Tuy nhiên Paulina vẫn bảo vệ quan điểm của mình.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN