Ông trùm chân dài Khắc Tiệp bị hành hung vì bảo vệ Ngọc Trinh

(VTC News) - Clip hậu trường 'Vòng eo 56' hé lộ một phần quá khứ vất vả của Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp.

Sau khi trailer chính thức của 'Vòng eo 56' mở ra những trang nhật ký đầu đời không như mơ của Ngọc Trinh, dư luận hiện đang đón nhận tích cực cũng như có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho người đẹp này.

Song song với chuyện tình cùng bạn trai đại gia, mối quan hệ gắn bó giữa cô với “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa trở thành chủ đề khiến khán giả phải bàn luận.

Trong đoạn clip hậu trường mới nhất, quá khứ vất vả của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp được tiết lộ.

Video 'Khắc Tiệp' vì Ngọc Trinh mà bị hành hung:

Khắc Tiệp từng vì Ngọc Trinh mà bị hành hung. 

Khắc Tiệp từng vì Ngọc Trinh mà bị hành hung. 


Nhắc đến Ngọc Trinh và vị trí hiện tại của cô, không ai có thể không nhắc đến sự góp mặt và dẫn dắt của Vũ Khắc Tiệp. Anh chính là người bạn đồng hành như hình với bóng ngay từ những ngày đầu Ngọc Trinh đặt chân lên Sài Gòn.


Thậm chí, không biết bao nhiêu lần dư luận đã đồn rằng họ chính là người yêu của nhau. Cho dù sau này, Vũ Khắc Tiệp có thêm bao nhiêu chân dài chăng nữa thì trong mắt khán giả, lẫn bản thân anh cũng từng thừa nhận, Ngọc Trinh vẫn là số 1, là duy nhất.

Khắc Tiệp và Ngọc Trinh từng dính tin đồn tình cảm.

Khắc Tiệp và Ngọc Trinh từng dính tin đồn tình cảm.


Đằng sau hình ảnh hào nhoáng, sang chảnh thường thấy trên sàn catwalk hay các lễ trao giải từ trong ra ngoài nước, hầu như ít ai biết cặp đôi ông bầu – người mẫu này đã từng có một quá khứ rất gian khó và chịu nhiều sự đố kị.


Ngọc Trinh từng nói cuộc đời cô đã bước sang trang mới khi gặp Vũ Khắc Tiệp, nhưng cuốn sách cuộc đời của người đẹp không phải bỗng chốc sang trang trong chớp mắt mà đó là cả một quá trình đầy nỗ lực, nhẫn nại của cô và Vũ Khắc Tiệp.
 


Tiệp không dùng tiền để thay đổi cuộc đời Trinh vì ban đầu chính anh cũng chẳng hề giàu có, nhưng anh đã mở ra cho cô một cánh cửa – đó là đam mê với nghề người mẫu.


Khắc Tiệp cũng là người đồng hành cùng cô từ những bước chập chững đầu tiên, đương đầu khó khăn thử thách cũng như cạm bẫy trong giới người mẫu.

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa