Ông trùm bất động sản bắt tay cùng ông trùm ôtô

Sáng 24/11, Ecopark đã bắt tay hợp tác cùng đơn vị sản xuất ô tô hàng đầu thế giới – Ford để đưa ra những chương trình lớn mang tới nhiều sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường cho cộng đồng.

Theo đó Ecopark sẽ tổ chức  chương trình tri ân khách hàng Aqua Bay sky residences với 50 xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng/xe cùng hàng loạt các sự kiện chăm sóc xe, hướng dẫn lái xe an toàn và sử dụng năng lượng xanh, bền vững. 

Trong quá trình phát triển chủ đầu Ecopark luôn tìm kiếm và đặt quan hệ hợp tác với các thương hiệu tương đồng về tầm nhìn, giá trị cốt lõi, hướng đến một cuộc sống xanh bền vững.

Ong trum bat dong san bat tay cung ong trum oto hinh anh 1

Lễ kí kết đánh dấu bước phát triển mới giữa ngành bất động sản và sản xuất ô tô

Bên cạnh hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc hàng đầu thế giới như CPG (Singapore), Kume (Nhật Bản), đơn vị xử lý nước sạch Veolia Environement của Pháp, Hội liên hiệp các nhà nghiên cứu quy hoạch chiếu sáng (Lighting Planners Associates Inc) của Nhật Bản… Ford Việt Nam là một trong những đối tác mà Ecopark thấy có thể đồng hành kiến tạo nên những chương trình hành động nâng cao ý thức cộng đồng.

Việc Ecopark ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam - một trong những nhà sản xuất kinh doanh ô tô dẫn đầu thị trường Việt Nam với các dòng xe mang thương hiệu Ford danh tiếng thế giới, đặc biệt chú trọng vào các tiêu chí sản phẩm an toàn, xanh và thông minh nằm trong chiến lược đầu tư bài bản, mạnh mẽ và đầy tâm huyết cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Với tốc độ phát triển ấn tượng, phân khu Aqua Bay – giai đoạn phát triển tiếp theo của KĐT Ecopark có diện tích 74ha và tương lai sẽ chào đón hơn 20.000 cư dân, trong đó đa phần là các gia đình trẻ, năng động có nhu cầu trải nghiệm những công nghệ bền vững, tiến tiến nhất, song luôn đảm bảo tiêu chí về môi trường.

Ong trum bat dong san bat tay cung ong trum oto hinh anh 2

Cư dân Aqua Bay được thụ hưởng không gian cảnh quan bậc nhất Việt Nam

Dựa trên những thế mạnh của mỗi bên, việc tăng cường hợp tác toàn diện sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của Ecopark và Ford Việt Nam.

Các dự án hợp tác giữa Ecopark và Ford Việt Nam mà trước mắt là quà tặng tri ân khách hàng 50 xe Ford EcoSport là những món quà tri ân của Ecopark dành cho những người luôn yêu mến và đồng hành cùng khu đô thị. Trong tương lai, các hoạt động về lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông… sẽ được tiến hành nhằm xây dựng cộng đồng Aqua Bay văn minh, phát triển. Hợp tác cùng Ford Việt Nam, cư dân Aqua Bay sẽ được an hưởng một cuộc sống tiện nghi, an toàn.

Ong trum bat dong san bat tay cung ong trum oto hinh anh 3

Là khu đô thị có cảnh quan tốt nhất thế giới, Ecopark chú trọng hợp tác cùng các đơn vị dẫn đầu trong mọi lĩnh vực

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Ecopark trong việc chú trọng thu hút đầu tư, tạo điều kiện và chào đón các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực đến với Ecopark.

Lễ kí kết còn thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư cho cuộc sống xanh, an toàn, văn minh, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân tương lai của khu đô thị khi mà phân kỳ phát triển mới sẽ được đưa vào vận hành trong vòng hai năm tới.

Với mong muốn tri ân khách hàng, Ecopark phối hợp cùng Ford Việt Nam triển khai chương trình “Tỷ lệ vàng 1/25” với các khách hàng giao dịch thành công căn hộ hiện đại Aqua Bay sky residences. Theo đó cứ 25 khách hàng sẽ có 1 người nhận được xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng. 

P.V
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU