• Zalo

Ông Tây đặc biệt nhất tuyển Việt Nam có gì đáng chú ý?

Thể thao Thứ Năm, 06/09/2012 01:24:00 +07:00

(VTC News) – Trợ lý Dylan Keer gây ấn tượng mạnh trong ngày ra mắt trên sân tập với những bài tập hỗ trợ thể lực và khả năng thị phạm.


(VTC News) – Trợ lý Dylan Keer gây ấn tượng mạnh trong ngày ra mắt trên sân tập với những bài tập hỗ trợ thể lực và khả năng thị phạm.

Trợ lý Dylan Keer vốn là một cầu thủ chuyên nghiệp và đã có thời gian dài chơi bóng ở Ngoại Hạng Anh trong màu áo của CLB Leeds. Sang Việt Nam mấy năm nay, ông là HLV thể lực ở đội bóng phố biển Nha Trang. Và không lấy làm bất ngờ khi ông được HLV của K.Khánh Hòa, Hoàng Anh Tuấn giới thiệu lên tuyển cùng mình để làm trợ lý cho HLV trưởng Phan Thanh Hùng.

 Khả năng thị phạm của trợ lý Dylan Keer rất tốt.

Ngay trong buổi tập đầu tiên, trợ lý Dylan Keer đã khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên trước những bài tập thể lực mới và lạ.

Không những có giáo án được cho là khoa học, trợ lý Dylan Keer còn tỏ ra rất nhuần nhuyễn trong các kỹ năng xử lý bóng và tất nhiên điều này khiến các học trò của ông phải thán phục.

Dylan Keer có những bài tập tưởng như khá nặng với các học trò 

Phát biểu trước báo giới, trợ lý Dylan Keer tin tưởng rằng, các bài tập của ông phù hợp và hiệu quả với cơ địa của nhiều cầu thủ Việt Nam. Nếu kết hợp hài hòa các bài tập bổ trợ sẽ giúp các cầu thủ có một thể lực tốt trước khi vào các giải đấu.

Đánh giá về những bài tập của trợ lý Dylan Keer, hậu vệ Quốc Long cho rằng nó không hề nặng cho dù đây mới là buổi tập đầu tiên của ĐT. “Tôi nghĩ các bài tập của HLV Dylan Keer là hợp lý về mặt thời điểm khi các cầu thủ vừa trải qua một mùa giải tổn hao sức lực. Đây cũng là điều cần thiết đối với những cầu thủ chuyên nghiệp và tôi tin chắc nó sẽ mang đến những hiệu quả cao trong thời gian tới” – Quốc Long nói.

Trong khi đó tiền đạo Việt Thắng thì chưa vội đưa ra nhận xét, anh cho rằng cần một thời gian nữa để kiểm chứng mới có thể nói về những bài tập của trợ lý Dylan Keer.


Đông Quang
Ảnh: Quang Minh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông Tây đặc biệt nhất tuyển Việt Nam có gì đáng chú ý?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin