• Zalo

Ông Tây bức xúc khi thấy bao cao su ngập hồ Linh Đàm

Thời sự Thứ Ba, 22/11/2016 13:53:00 +07:00

Chứng kiến mặt hồ Linh Đàm ngập đầy rác thải như bao cao su, băng vệ sinh, kim tiêm..., một người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đã chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sáng 22/11, ông Benjamin James Park một người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đã đăng tải lên trang cá nhân những bức hình ghi lại cảnh rác rưởi, bao cao su tràn ngập mặt hồ Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

2233

Hình ảnh rác thải ngập mặt hồ Linh Đàm - Ảnh Benjamin James Park 

Chia sẻ với PV VTC News, ông Benjamin James Park cho biết đã chụp lại bức ảnh vào khoảng 7h30 sáng nay (22/11).

“Trên mặt hồ tập trung nhiều loại rác thải từ bao cao su, giấy vệ sinh, đồ dùng cá nhân... thậm chí là cả băng vệ sinh. Tất cả tạo nên một cảnh tượng không hề đẹp mắt.

ssssffff

Ông Benjamin James Park chia sẻ, ông không hề ngạc nhiên nhưng cảm thấy buồn khi nhìn thấy những hình ảnh trên.

Tôi không hề ngạc nhiên nhưng cảm thấy buồn khi nhìn thấy những hình ảnh trên và cũng hơi sợ vì các con chó của mình thường dầm vào và uống nước hồ”, ông Benjamin James Park nói.

Những hình ảnh trên sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

333

Công nhân đã có mặt để thu dọn số rác nổi trên hồ Linh Đàm 

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, ông Âu Văn Thân, tổ trưởng Ban quản lý hồ Linh Đàm xác nhận có xảy ra tình trạng trên vào sáng nay.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng ban quản lý hồ đã cho người ra thu dọn, nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể là do chủ cơ sở nào đó đã mang số rác trên vứt xuống hồ.

Video: Cá chết do nước Hồ Tây quá ô nhiễm

Hoa Thái
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin