• Zalo

Ông Tâm, bà Liễu sẽ gặp nhau tại tòa

Pháp luật Thứ Tư, 21/03/2012 12:02:00 +07:00

Sau hơn 1 năm bị bắt tạm giam, bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Hoàng Hùng) sẽ gặp lại người tình, ông Nguyễn Văn Tâm tại phiên tòa ngày 29/3.

Sau hơn 1 năm bị bắt tạm giam, bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Hoàng Hùng) sẽ gặp lại người tình, ông Nguyễn Văn Tâm tại phiên tòa ngày 29/3.

TAND tỉnh Long An vừa có quyết định triệu tập đại diện bị hại, nhân chứng, người có liên quan đến tham dự phiên tòa xét xử vụ án nhà báo Hoàng Hùng (Báo Người Lao Động) bị sát hại.
 
Bà Liễu (trái) và ông Tâm.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên đội trưởng Đội quản lý thị trường số 5, Chi cục quản lý thị trường tỉnh Long An, người tình của bà Liễu, cũng được triệu tập với tư cách người có liên quan.
 
Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Nhiệm (em gái ông Tâm), người nhận chuyển thư của bà Liễu cho ông Tâm khi nhà báo Hoàng Hùng bị đốt được vài ngày, cũng được triệu tập với tư cách người có liên quan.

Về phía đại diện người bị hại có bà Nguyễn Thị Kim Nga và cháu Lê Hồng Nhung (mẹ ruột và con gái nhà báo Hoàng Hùng).

Ông Nguyễn Văn Sữa (anh rể bà Liễu), ông Trần Văn Mến (cha ruột bà Liễu), ông Nguyễn Trọng Nghĩa và bà Đặng Thị Nguyệt Sương (người bán dây dù cho bà Liễu) được tòa triệu tập với tư cách là nhân chứng.
 
Tuy nhiên không hiểu vì sao còn nhiều nhân chứng, người liên quan đến vụ án không được TAND tỉnh Long An triệu tập đến. Như cháu Lê Hồng Châu, con gái út nhà báo Hoàng Hùng; Nguyễn Công Anh, một trong những người đầu tiên đến hiện trường vụ cháy; Phạm Tuấn Phước (còn gọi là Tuấn), cháu rể bị cáo Trần Thúy Liễu, người được nhà báo Hoàng Hùng nhắc đến trong bản sinh cung...

Dự kiến, phiên tòa xét xử vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 29-3.
 


Theo NLĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều