Ông Putin: 'Tôi viết chữ xấu đến nỗi tôi cũng không luận ra nổi'

(VTC News) - Trong cuộc họp với Hội đồng Lập pháp, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng chữ viết của ông xấu đến nỗi nhiều khi ông không luận ra nổi mình vừa viết gì.

Khi phát biểu trước các Thượng nghị sỹ và đại biểu Quốc hội Liên bang Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin phải dừng lại một chút để đọc xem ông ghi chú gì.

“Tôi viết như gà bới ấy, tôi còn chẳng luận ra nổi. Tôi viết vội vì tôi có nhiều đề xuất thú vị mà”, ông Putin nói đùa. Sau khi ngừng lại vài giây, Tổng thống Nga Vladimir Putin tiếp tục bài phát biểu của mình.

Tổng thống Nga Vladimir Putin có thói quen thường xuyên gạch ra các dòng ghi chú rất nhanh trước khi bình luận hoặc phát biểu. Đây không phải lần đầu tiên người đứng đầu nước Nga nói đùa về chữ viết của mình.

Ong Putin: 'Toi viet chu xau den noi toi cung khong luan ra noi' hinh anh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: RIA Novosti)

Tháng 3/2017, ông Putin tham dự Đại hội Liên hiệp Công nghiệp và Doanh nghiệp Nga, khi bình luận về bài phát biểu của tỷ phú Vladimir Potanin, ông Putin cũng nói đùa về chữ viết của mình.

“Điều này, như các ông đề cập, không phải là lý do cho, cho gì nhỉ? Cho sự bi quan. Tôi viết như gà bới vậy, tôi không đọc nổi nó, y hệt hồi còn đi học vậy”, ông Putin nói và cười lớn.

Theo dự kiến, vào ngày 7/5, ông Putin sẽ có lễ nhậm chức tại Điện Kremlin, thủ đô Matxcơva, Nga. RIA Novosti dẫn nguồn tin cho biết hiện chưa có kịch bản cuối cùng cho lễ nhậm chức của ông Putin, còn Điện Kremlin chưa bình luận về thông tin này. Tổng thống Nga Vladimir Putin tái đắc cử trong kỳ bầu cử tháng 3/2018 với tỷ lệ ủng hộ cao.

>>> Đọc thêm: Nghị sĩ Nga đánh giá cao khả năng tiếp tục dẫn dắt chính phủ của ông Medvedev

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU