Ông Putin phát hiện chi tiết đặc biệt khi xem sa bàn công nghệ quân sự Nga

(VTC News) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Sergey Shoigu thị sát sa bàn tổ hợp công nghệ quân sự và phát hiện chi tiết thú vị trên sản phẩm này.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Sergey Shoigu cùng Tổng thống Nga Vladimir Putin thị sát sa bàn khu tổ hợp công nghệ quân sự đang được quân đội Nga dự kiến xây dựng tại Anapa vào ngày 23/2, nhân Ngày của Những người Bảo vệ Tổ quốc, ngày lễ vinh danh các quân nhân Nga có truyền thống từ thời Liên Xô.

Khu tổ hợp công nghệ quân sự này được xây dựng để phục vụ quân đội Nga cũng như các nhà thầu quân sự của nước này. Sa bàn của khu tổ hợp công nghệ quân sự nói trên được thiết kế hết sức chi tiết với các bãi cỏ lớn, các khu thể thao ngoài trời cùng các tòa nhà lớn, đặc biệt trong số đó có tấm bảng nhỏ chứa đựng điều hết sức thú vị.

Ong Putin phat hien chi tiet dac biet khi xem sa ban cong nghe quan su Nga hinh anh 1

 Tấm áp phích vận động tranh cử của Tổng thống Nga Viadimir Putin trong sa bàn. (Ảnh: Sputnik)

Những người Nga tinh mắt chỉ ra trên tấm bảng nhỏ này in áp phích vận động tranh cử của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Tại thời điểm này, chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, cuộc Bầu cử Tổng thống Nga 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/3.

Phát hiện thú vị kể trên nhanh chóng được chia sẻ trên các mạng xã hội của nước Nga, nhiều người nhận định tấm áp phích vận động tranh cử của Tổng thống Putin được bố trí bên trong sa bàn thể hiện sự ủng hộ ngầm của những người thiết kế sa bàn và thậm chí cả những người chịu trách nhiệm cho dự án này.

>>> Đọc thêm: Bầu cử Tổng thống Nga sắp tới có thể phải đối mặt mối nguy này

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.