Ông Putin khẳng định không đưa bộ binh đến Syria tham chiến

(VTC News) - Tổng thống Nga Vladimir Putin loại bỏ khả năng sử dụng lực lượng vũ trang Nga trong chiến dịch mặt đất ở Syria.

"Phương án đó hoàn toàn bị loại trừ”, ông Putin tuyên bố trong cuộc phỏng vấn của chương trình “Thời sự tuần” trên kênh truyền hình Rossiya-1
“Dù thế nào chăng nữa, chúng tôi cũng không làm điều đó, và chính phủ Syria cũng biết rõ như vậy”, tổng thống Nga tuyên bố. 
Ngoài ra, ông Putin nhấn mạnh rằng chiến dịch của Không quân Nga ở Syria sẽ được hạn chế do hoạt động tấn công của quân đội Syria.
Ông Putin khẳng định không đưa bộ binh Nga đến Syria 

Ông Putin khẳng định không đưa bộ binh Nga đến Syria 

"Chúng tôi không nhận về mình những trách nhiệm bổ sung và không bao giờ nhận. Ngay từ đầu tôi đã nói rằng giai đoạn tích cực trong công việc của chúng tôi tại Syria sẽ giới hạn theo thời gian của chiến dịch tấn công mà quân đội Syria thực hiện”, ông Putin nói.
Ông Putin cũng cho biết chiến dịch quân sự của Nga tại Syria được lên kế hoạch cẩn thận, tỷ mỉ từ trước chứ không phải một hành động tự phát. 
"Chúng tôi đã liên tục tiến hành trinh sát trên không, so sánh các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả dữ liệu từ Trung tâm Thông tin của Nga đặt tại Baghdad. Các vụ không kích đều được thực hiện theo kế hoạch định sẵn", tổng thống Nga cho biết.

Minh Lý (Theo Sputnik)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.