Ông Putin ho liên tục khi điều hành cuộc họp về COVID-19
  • Zalo

Ông Putin ho liên tục khi điều hành cuộc họp về COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 20/11/2020 08:57:15 +07:00

(VTC News) - Trong cuộc họp về COVID-19, Tổng thống Vladimir Putin liên tục ho, dấy lên những đồn đoán về tình hình sức khỏe của ông.

Video: Ông Putin ho liên tục trong cuộc họp về COVID-19

East2West News hôm 18/11 đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói lời "xin lỗi", đưa tay phải lên che miệng trong cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng Tài chính Anton Siluanov và các quan chức cấp cao khác để bàn về "các vấn đề tài chính” cho các địa phương trong phòng chống đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, TASS dẫn lời người phát ngôn điện Kremlin Dmitry Peskov, cho biết ông Putin  vẫn mạnh mẽ như mọi khi, nhấn mạnh ông “hoàn toàn ổn” sau cơn ho. “Tổng thống đã xin lỗi và tiếp tục cuộc họp”, ông Dmitry Peskov cho hay.

Đài phát thanh Mayak cho biết, "thanh quản của ông Putin có vấn đề khi ông điều hành cuộc họp về phòng chống COVID-19".

Ông Putin ho liên tục khi điều hành cuộc họp về COVID-19 - 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin ho trong cuộc họp về COVID-19. (Ảnh: Kremlin.ru)

Đầu tháng này, điện Kremlin cũng bác tin đồn về việc ông Putin có kế hoạch từ chức vào năm tới sau khi dấy lên suy đoán rằng ông có thể bị bệnh Parkinson. “Đó là điều hoàn toàn vô nghĩa. Mọi thứ với Tổng thống Putin đều ổn”, người phát ngôn Điện Kremlin cho biết tại thời điểm đó.

Trong cuộc họp hôm hôm 18/11, ông Putin cho biết tình hình dịch COVID-19 vẫn ở mức "nghiêm trọng" ở nhiều vùng trên lãnh thổ Nga và đề nghị Bộ trưởng Tài chính Anton Siluanov có các biện pháp hỗ trợ các địa phương trong phòng, chống, ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2.

Nga hiện là một trong những ổ dịch lớn nhất trên thế giới. Số ca nhiễm bệnh trong ngày ở nước này gia tăng nhanh chóng trong những ngày gần đây. Đến nay, Nga ghi nhận 2.015.608 trường hợp nhiễm nCoV, trong đó có 34.850 người chết

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông Putin ho liên tục khi điều hành cuộc họp về COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất