Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ông Putin được cấp chứng chỉ thợ mộc

Thế giới Chủ Nhật, 12/02/2017 16:09:00 +07:00

Mới đây, trong cuộc gặp mặt sinh viên Đại học Tổng hợp Quốc gia Nga Lomonosov, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, khi còn là sinh viên năm thứ 2, ông từng tham gia các đội lao động của thanh niên, sinh viên.

Tổng thống Nga tiết lộ, ông rất tự hào khi được cấp chứng chỉ thợ mộc bậc 4.

Pu_tho_moc_KFHL

 Tổng thống Nga Putin

Theo lời ông Putin, việc tham gia các đội lao động tình nguyện cũng như việc giao tiếp thoải mái trong bầu không khí tự nhiên có tác dụng giúp mọi người xích lại gần nhau, đoàn kết với nhau.

Tổng thống Putin kể rằng, khi mới tham gia các đội lao động, ông tưởng ông đủ sức cáng đáng mọi công việc một cách dễ dàng, nhất là khi đó ông đã là kiện tướng võ Sambo. Nhưng trong thực tế, khi phải làm việc mỗi ngày 12 tiếng, ông mới nhận thấy công việc đòi hỏi sự rèn luyện đặc biệt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin