• Zalo

Ông Obama nhận lời chúc 'có cánh' từ vợ trong ngày sinh nhật

Thế giới Thứ Bảy, 05/08/2017 08:59:00 +07:00

Dịp sinh nhật lần thứ 56, cựu tổng thống Mỹ nhận được lời chúc vô cùng ngọt ngào từ bà Michelle Obama, người bạn đời vẫn gọi ông là "chàng trai phi thường" sau 25 năm chung sống.

"Thêm một tuổi nữa, nhưng vẫn là chàng trai phi thường mà em cưới gần 25 năm trước. Chúc mừng sinh nhật anh, Barack Obama - gia đình yêu anh rất nhiều!", cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đăng trên Twitter hôm 4/8.

The Hill cho hay bà Michelle gửi lời sinh nhật tới ông xã kèm theo những bức ảnh sinh nhật cũ của Obama và hai con gái, Sasha, Malia khi còn nhỏ.

Cuu TT Obama nhan loi chuc 'co canh' tu ba xa trong ngay sinh nhat hinh anh 1

 Bà Michelle Obama gửi lời chúc sinh nhật cho chồng ngày 4/8.

Trong thông báo cùng ngày, bà xã Obama cũng cho biết thay vì gửi cho cựu tổng thống một tấm thiệp sinh nhật điện tử có chữ ký của những người ủng hộ, bà mời mọi người chia sẻ về những gì họ đang làm để "trở thành công dân tốt hơn" của cộng đồng trong năm nay.

"Có thể bằng việc tham dự một cuộc họp của hội đồng trị trấn hay thành phố. Hay là việc liên lạc với một trong những quan chức bạn đã bầu và nói về một vấn đề mà bạn quan tâm", bà Michelle viết trong thư của Quỹ Obama. "Cũng có thể đó là việc dọn dẹp một công viên, làm tình nguyện tại bếp ăn hay dạy kèm cho lớp sau giờ học".

"Công việc này, những hoạt động thường ngày ở địa phương của một công dân, chính là tất cả những gì mà Quỹ Obama hướng đến", bà cho biết. "Và đó cũng là những gì mà chồng tôi đang làm".

Cựu Phó tổng thống Joe Biden cũng không quên gửi lời chúc sinh nhật tới "người anh em" trong sáng 4/8.

"Nhiệm kỳ tổng thống của ông là một món quà lớn đối với đất nước. Tình bạn và tình anh em của ông là món quà lớn đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật, Barack", ông Biden viết trên Twitter. 

Ngày 4/8 đánh dấu dịp sinh nhật đầu tiên của Obama kể từ khi ông rời Nhà Trắng. Năm ngoái, ông tổ chức tiệc tại Nhà Trắng với sự tham gia của Beyonce, Jay Z và Kendrick Lamar, những ca sĩ yêu thích của ông. 

Theo tờ Martha's Vinyard Times, cựu tổng thống được cho dành ngày sinh nhật năm nay cũng như dịp cuối tuần này đề đi nghỉ ở Martha's Vineyard, tuy nhiên Cơ quan Mật vụ không xác nhận về kỳ nghỉ này với tờ báo.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều