Ống nước vỡ, vỉa hè ở Nha Trang xuất hiện hố tử thần rộng 20m2

(VTC News) - Vỡ ống nước 600mm, một hố sụt rộng khoảng 20m2, sâu gần 2m xuất hiện, nuốt gọn vỉa hè trước gara ô tô ở TP Nha Trang.

Cơ quan chức năng TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đang tích cực xử lý hố sụt lớn xuất hiện vào sáng nay (22/6) trên đường 23/10.

Vào khoảng 3h, nhiều người dân sống tại đoạn Km5 đường 23/10 nghe thấy tiếng rạn nứt kèm theo tiếng tiếng nước xì với áp lực rất mạnh.

Ngay sau đó, một hố sụt rộng khoảng 20m2, sâu gần 2m xuất hiện, nuốt gọn vỉa hè trước gara ô tô. “Rất may thời điểm vào sáng sớm nên không có thiệt hại về người. Tiệm ô tô cũng may mắn làm móng chắc chắn, nếu không thì dàn ô tô bên trong đi tong" - một người dân sống cạnh đó cho biết.

Ong nuoc vo, via he o Nha Trang xuat hien ho tu than rong 20m2 hinh anh 1

 Hố 'tử thần' rộng gần 20m2 xuất hiện trên vỉa hẻ ở TP Nha Trang.

Vụ việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng, qua đó xác định hố “tử thần” xuất hiện do sự cố vỡ ống nước 600mm.

Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hòa cho biết, đây là đường ống được xây dựng từ năm 1990, hiện đã xuống cấp và thường xuyên bị sự cố.

Ong nuoc vo, via he o Nha Trang xuat hien ho tu than rong 20m2 hinh anh 2

 Cơ quan chức năng xác định, do vỡ ống nước 600mm nên xuất hiện sự cố này.

“Sự cố vỡ ống đường ống 600mm không gây ảnh hưởng đến các hộ dận ở đây vì tuyến đường 23/10 đang sử dụng song song đường ống 600mm và 900mm. Hiện chúng tôi đang đóng đường ống 600mm để khắc phục sự cố”, đại diện công ty CP cấp thoát nước Khánh Hòa cho biết.

>>> Đọc thêm: Phóng viên bị dọa đánh khi tác nghiệp trong ngày Nhà báo Việt Nam

Ngọc Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland