• Zalo

Ông nội sắm riêng xe buýt trường học đưa đón các cháu mỗi ngày

Giới trẻ Thứ Sáu, 27/12/2019 16:41:01 +07:00
(VTC News) -

Trường không có xe đưa đón nhưng các cháu lại thích được đi học bằng xe buýt, ông nội sắm luôn một chiếc xe buýt để biến ước mơ của các cháu thành hiện thực.

Ông Doug Hayes ở Oregon, Mỹ tặng cho các cháu nội của mình món quà Giáng sinh độc nhất vô nhị và đầy ý nghĩa, đó là một chiếc xe buýt trường học.

Ông nội sắm riêng xe buýt trường học đưa đón các cháu mỗi ngày - 1

Ông nội tặng các cháu quà Giáng sinh là chiếc xe buýt trường học.

Ông Hayes khiến cả 10 đứa cháu ngạc nhiên với mòn quà đặc biệt này. Trên xe buýt, ông sơn dòng chữ "Grandfather Express" (Xe tốc hành của ông nội) và nói sẽ dùng chiếc xe để đưa tất cả các cháu đến trường. 

Trả lời phỏng vấn KSBW, ông Hayes cho biết ông nảy ra ý định mua xe buýt bởi các cháu luôn mong ước có một chiếc xe riêng để đi học.

Ông nội sắm riêng xe buýt trường học đưa đón các cháu mỗi ngày - 2

Ông Hayes và 10 đứa cháu.

Năm trong số 10 đứa cháu ông học trường Paideia Classical Christian, một trường tư nhỏ và không có xe buýt đưa đón. Chính vì thế, hàng ngày, bố mẹ các bé phải tự đưa con đến trường. Năm bé còn lại thì chưa tới tuổi đi học.

Theo ông Hayes, các cháu sống cách ông khoảng 20 phút lái xe. Từ nhà các cháu tới trường chưa đầy 5km. Ông dự định, mỗi sáng sẽ tới nhà đón các cháu và đưa đến trường rồi về nhà thay chiếc xe con để đi làm.

Ông nội sắm riêng xe buýt trường học đưa đón các cháu mỗi ngày - 3

Ông Hayes và các cháu gái.

Ông Hayes cho hay, ý tưởng này của ông thành hiện thực nhờ sự trợ giúp của bà Amy, vợ ông. Chiếc xe buýt được trang trí dành riêng cho trẻ em, trần xe được dán chữ cái và số, trên mỗi ghế ngồi đều có đai an toàn. Sau kỳ nghỉ lễ, ông sẽ lái xe chở các cháu tới trường như đã định.

 

Hồng Hạnh (Theo KSBW)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông nội sắm riêng xe buýt trường học đưa đón các cháu mỗi ngày" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin