Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm Thiếu tá phi công Su-30MK2 ​Nguyễn Hữu Cường

Thời sự Thứ Ba, 21/06/2016 21:30:00 +07:00

Chiều 21/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, trao quà tặng Thiếu tá phi công Su-30MK2 Nguyễn Hữu Cường tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân khẳng định Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn trân trọng tinh thần sẵn sàng chiến đấu hy sinh của các chiến sỹ Quân đội nhân dân nói chung và Quân chủng phòng không không quân, trong đó có các chiến sỹ phi công quân sự.

Chiều 21/6, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, trao quà tặng Thiếu tá phi công Su-30MK2 Nguyễn Hữu Cường tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. 

Đội ngũ phi công quân sự thường phải luyện tập căng thẳng trên đất liền cũng như biển cả, luôn xác định tư tưởng sẵn sàng chiến đấu hy sinh.

 

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân gửi tới Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường tình cảm trân trọng của nhân dân cả nước. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ có những tổn thân hy sinh là không tránh khỏi, mong Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, sớm bình phục để có thể trở lại với công việc.

Khi sức khỏe ổn định, nếu anh Nguyễn Hữu Cường có điều gì cần giúp đỡ, có thể đề đạt, trong điều kiện của mình, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ - Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân khẳng định.

 

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân trao quà tới người nhà Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường. 

Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã ngày đêm chăm sóc, chữa trị Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường nói riêng và các chiến sĩ quân đội, nhân dân nói chung.

 

 

Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường cảm ơn sự động viên, quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong suốt những ngày qua; đồng thời thể hiện mong muốn sớm hồi phục sức khỏe để có thể trở lại đơn vị.

Video: Lễ cầu siêu, cầu an cho các chiến sỹ Su-30MK2 và Casa-212 của người Việt tại Ba Lan (Nguồn: VTC10)

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin