• Zalo

Ông Nguyễn Thanh Lâm làm Giám đốc Đài VTC

Kinh tếThứ Tư, 08/01/2014 06:45:00 +07:00

Chiều 8/1, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cho ông Nguyễn Thanh Lâm.

Chiều 8/1, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cho ông Nguyễn Thanh Lâm.

Ông Nguyễn Thanh Lâm, tân Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC nguyên là Phó Tổng Giám đốc AVG - Truyền hình An Viên.

Ông Nguyễn Thanh Lâm,Đài VTC
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Thanh Lâm - Ảnh Thái Anh.
Trước đó, ông Lâm có một thời gian dài công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam - VTV.

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC nay là một đơn vị thuộc Bộ TT&TT được quy định tại Nghị định 132/2013/NĐ-CP ngày 16/10/2013. 

TS Thái Minh Tần, người sáng lập ra Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC từng bình luận về sự kiện này: Việc tách Đài VTC ra khỏi Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC và điều chuyển về Bộ TT&TT một mặt sẽ giúp Tổng công ty VTC tập trung được nguồn lực và sự chỉ đạo vào ngành nghề kinh doanh chính; mặt khác, vừa giúp Đài VTC nâng cao vị thế, tạo điều kiện cho Đài phát triển. Đài ở đâu thì cũng là cơ quan ngôn luận của Nhà nước, là diễn đàn của nhân dân. Việc điều chuyển này cũng là để phù hợp hơn với các quy định hiện hành của pháp luật.

Theo Infonet

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !