Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh: Mong trận lượt về Hà Nội vs HAGL tốt đẹp

Thể thaoThứ Hai, 14/05/2018 07:53:00 +07:00

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh bày tỏ hy vọng, trận tứ kết lượt về Cup Quốc gia 2018 giữ CLB Hà Nội vs HAGL trên sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra tốt đẹp.

Trên trang cá nhân, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng xin lỗi, HAGL đã nhận trách nhiệm về những thiếu sót của mình trong công tác tổ chức. Mọi việc đã qua. Chúc trận tứ kết lượt về Hà Nội vs HAGL chiều 15/5 diễn ra tốt đẹp. Rất mong mọi người chia sẻ và ủng hộ cho hai đội".

Tan Anh

 

Trước đó, ngày 12/5, CLB HAGL đã có thông báo chính thức về sự cố xảy ra cuối trận đấu HAGL vs Hà Nội trên sân Pleiku. Theo đó, đội bóng phố Núi sẽ tiến hành kiểm điểm công tác tổ chức trận đấu trong đó có việc không ngăn chặn kịp thời hành vi quá khích của một số cổ động viên.

Về trường hợp để một CĐV không phải là người của Ban tổ chức và cũng không làm công tác đào tạo trẻ của CLB HAGL tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm trong đường hầm, HAGL nhận sơ suất và đội bóng sẵn sàng chịu trách nhiệm về việc này.

Còn trong ngày hôm qua, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì những hình ảnh không đẹp mà đội bóng thủ đô tạo ra.

"Trận đấu với HAGL là trận đấu hay của 2 đội với lối chơi cống hiến và cởi mở. Bản thân tôi là HLV trưởng của CLB Hà Nội, tiêu chí là luôn xây dựng lối chơi đẹp, hình ảnh đẹp. Nhưng hôm qua hình ảnh không được đẹp", HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận.

"Bản thân tôi là người chịu trách nhiệm với đội bóng. Tôi xin lỗi cổ động viên Hà Nội vì hình ảnh không đẹp. Tất nhiên khi vấp ngã ở đâu mình sẽ đứng lên ở đấy. Chúng tôi sẽ hướng tới trận đấu tới chơi cống hiến để đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ".

Video HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi người hâm mộ

Trận lượt về giữa Hà Nội và HAGL sẽ diễn ra lúc 19h, tối 15/5 trên sân Hàng Đẫy.

Thiện An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn