Ông Nguyễn Lân Trung phủ nhận nhắn tin kêu gọi đề cử Phó Chủ tịch VFF

Ông Nguyễn Lân Trung khẳng định không chủ động nhắn tin kêu gọi các đơn vị thành viên đề cử ông cho vị trí Phó chủ tịch VFF.

Cụ thể, theo thông thông tin của Saostar thì từ lúc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bắt đầu cho các đội bóng, các tổ chức thành viên giới thiệu nhân sự Ban chấp hành cho khóa VIII thì ông Nguyễn Lân Trung đã nhắn tin “hành lang” nhằm giới thiệu ông vào vị trí phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF nhiệm kỳ VIII.

Vị ủy viên Ban chấp hành VFF muốn có sự hậu thuẫn từ các đội bóng, các tổ chức thành viên để tranh vị trí phó Chủ tịch phụ trách truyền thông.

Đến hiện tại, ông Trung là một trong 5 ứng viên cho vị trí này, các đối thủ còn lại gồm ông Nguyễn Xuân Gụ, Tổng biên tập báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú, ông Cao Văn Chóng và một lãnh đạo ngành ngân hàng.

Ong Nguyen Lan Trung phu nhan nhan tin keu goi de cu Pho Chu tich VFF hinh anh 1

Ông Nguyễn Lân Trung phủ nhận tin đồn nhắn tin kêu gọi đề cử.

Việc “chạy dây”, kêu gọi để nhận được sự hậu thuẫn trước cuộc ứng cử là điều không hề hiếm gặp. Tuy nhiên, vấn đề này cũng cho thấy Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII sắp khởi tranh nhưng có nhiều rối rắm. Đơn cử như thông tin ông Lân Trung lo vận động hậu trường ngay từ lúc “bóng bắt đầu lăn” khiến nhiều người xôn xao về tính minh bạch của đơn vị quản lý bóng đá nước nhà.

Trước thông tin này, Saostar có trao đổi với ông Nguyễn Lân Trung nhằm làm rõ thực hư câu chuyện. Chúng tôi đặt vấn đề với ông cựu phó Chủ tịch truyền thông VFF về chuyện nhắn tin “hành lang” như ở trên. Ông Trung khẳng định: “Tại sao tôi phải đi vận động? Các CLB tín nhiệm thì mình làm thôi. Mình làm một cách thong thả”.

Điều ấy cũng đồng nghĩa, ông Nguyễn Lân Trung tranh chức phó Chủ tịch truyền thông nhiệm kỳ VIII là khách quan? Ông Trung tái khẳng định: “Hoàn toàn khách quan chứ! Các CLB đề cử mình và coi đó là vinh dự, tôn trọng họ. Nếu được bầu một cách khác quan ở Đại hội thì mình nỗ lực làm”.

“Tôi không hề biết ai đề cử. Người ta chỉ thông báo có một số tổ chức, thành viên đề cử tôi vào đây. Tôi có đồng ý không? Tới bây giờ, tôi vẫn không biết tổ chức nào”, ông Nguyễn Lân Trung nói thêm về chuyện được đề cử để tranh chức phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông nhiệm kỳ VIII.

Hiện tại, chức phó Chủ tịch truyền thông VFF nhiệm kỳ VIII được xem là cuộc đua khó lường nhất, do có đến 5 ứng cử viên. Hãy chờ xem liệu ông Nguyễn Lân Trung có giành chiến thắng như lần đắc cử ở nhiệm kỳ VI.

>>> Đọc thêm: Quế Ngọc Hải: 'Nếu HLV Park Hang Seo nhắc nhở, tôi sẽ tiết chế bản thân'

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.