Ông Nguyễn Đức Chung còn bị điều tra hai vụ án khác, sức khỏe bình thường
  • Zalo

Ông Nguyễn Đức Chung còn bị điều tra hai vụ án khác, sức khỏe bình thường

Bản tin 113 Thứ Tư, 02/12/2020 21:49:06 +07:00
(VTC News) -

Theo Bộ Công an, ông Nguyễn Đức Chung còn bị điều tra liên quan đến 2 vụ án khác, tuy vẫn phải dùng thuốc điều trị ung thư, nhưng sức khỏe hiện bình thường.

Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an cho biết, ông Nguyễn Đức Chung hiện đang trong quá trình bị điều tra xử lý các vụ án khác nhau. Trong đó, ngày 11/12 tới, TAND TP Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm ông Chung và đồng phạm trong vụ chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước.

"Còn 2 vụ án khác về buôn lậu, trốn thuế tại Công ty Nhật Cường và vụ mua độc quyền hóa chất Redoxy-3C có liên quan đến trách nhiệm của ông Nguyễn Đức Chung, cơ quan điều tra đang tiếp tục thu thập, điều tra thông tin, chứng cứ để biết ông Chung có liên quan đến mức nào", Chánh văn phòng Bộ Công an thông tin thêm.

Ông Nguyễn Đức Chung còn bị điều tra hai vụ án khác, sức khỏe bình thường - 1

Cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

 

Về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung, đại diện Bộ Công an cho biết, sức khỏe của ông Chung như đã báo cáo trước đó là bình thường. Qua thông tin của một lãnh đạo cơ quan an ninh điều tra cho biết, trong lần kiểm tra sức khỏe mới đây nhất tại một bệnh viện của Hà Nội thì sức khỏe ông Chung không có bệnh đặc biệt hay nghiêm trọng.

“Bệnh ung thư của ông Chung đã có từ trước, theo tiền sử. Trước đây các bác sĩ nói có nguy cơ ung thư, khi đi chữa trị thì bệnh đã dừng, không phát triển nữa. Ông Chung vẫn phải dùng thuốc do bác sĩ kê đơn và gia đình chuyển vào. Ông Chung vẫn dùng thuốc bình thường theo quy định, còn những điều kiện chăm sóc đặc biệt khác thì không có”, Thiếu tướng Tô Ân Xô cho hay.

Minh Tuệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông Nguyễn Đức Chung còn bị điều tra hai vụ án khác, sức khỏe bình thường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin