Ông Nguyễn Bá Thanh tỉnh táo, gửi lời cảm ơn mọi người

Thời sựThứ Bảy, 10/01/2015 01:55:00 +07:00

9h sáng nay, các bác sỹ, giáo sư của Ban Chăm sóc sức khỏe Trung ương và Bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành hội chẩn bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh

(VTC News) - Trưởng ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương cho biết đã thống nhất được phương pháp điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh, sáng nay ông Thanh tỉnh táo và gửi lời cảm ơn mọi người.

9h sáng 10/1, các bác sỹ, giáo sư của Ban Chăm sóc sức khỏe Trung ương và Bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành hội chẩn bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính trung ương.

Sau khi thực hiện cuộc hội chẩn kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ tại phòng bệnh tầng 2 Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban bảo vệ sức khỏe trung ương cho biết, ông Thanh tỉnh táo, sáng nay đã ăn được bát cháo.

Hội đồng gồm các giáo sư chuyên môn, Ban bảo vệ sức khỏe trung ương và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã thống nhất được phác đồ điều trị cho ông Thanh.


Ông Nguyễn Bá Thanh tỉnh táo, gửi lời cảm ơn mọi người
Ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban bảo vệ sức khỏe trung ương trả lời phỏng vấn báo chí 

"Sau một thời gian điều trị tấn công (với 3 đợt hóa trị) thì sẽ điều trị duy trì để nâng cao thể trạng. Khi thể trạng cho phép thì điều trị tấn công tiếp. Sáng nay, ông Thanh đã ăn được một tô cháo. Tối qua khi vừa về đến Đà Nẵng, ông cũng ăn được. Ông ấy cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người'', ông Triệu cho hay.

Cũng theo ông Triệu, các chỉ số về huyết học của ông Thanh cho đến nay đã được các giáo sư đánh giá khá ổn định.

Ông Thanh tỉnh táo, nói chuyện bình thường và đã cùng các bác sĩ thảo luận về phác đồ điều trị cho mình. Được biết, trong thời gian tới, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ áp dụng phác đồ điều trị của y học cổ truyền, kết hợp điều trị tây y.


Ông Nguyễn Bá Thanh tỉnh táo, gửi lời cảm ơn mọi người
Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được điều trị nâng cao thể trạng 

Sáng cùng ngày, bác sỹ Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết sẽ kết hợp Đông tây y và y học cổ truyền để điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Video: Người dân Đà Nẵng lo lắng cho sức khoẻ ông Nguyễn Bá Thanh

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !