• Zalo

Ông Nguyễn Bá Thanh có thể đi lại nhẹ nhàng trong phòng

Thời sự Thứ Ba, 13/01/2015 08:44:00 +07:00

Tâm lý và thể trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đã có chuyển biến tốt và có thể đi lại nhẹ nhàng trong phòng.

(VTC News) - Tâm lý và thể trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đã có chuyển biến tốt và có thể đi lại nhẹ nhàng trong phòng.

Chiều 13/1, sau khi tiến hành thăm khám, hội chẩn cho ông Nguyễn Bá Thanh, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã có cuộc trao đổi nhanh với báo chí về phác đồ điều trị dành cho ông Nguyễn Bá Thanh.
Nguyễn Bá Thanh, ông Thanh, Bá Thanh, y học cổ truyền, điều trị,
Ông Nguyễn Quốc Triệu Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương trao đổi với báo chí về phác đồ điều trị dành cho ông Nguyễn Bá Thanh. 

Ông Nguyễn Quốc Triệu cho biết: “Sau 3 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 14h30 chiều, ê kíp tiến hành các kỹ thuật Đông Tây y kết hợp, điều trị theo liệu pháp mới, sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh đã ổn định".


Cũng theo ông Triệu, ông Nguyễn Bá Thanh đã ăn được cháo, súp và những thức ăn dễ tiêu hóa, trả lời những câu hỏi của bác sĩ tương đối tốt... Hiện phác đồ điều trị chủ yếu nhằm nâng cao thể trạng, duy trì, phục hồi các chức năng trong cơ thể sau nhiều đợt hóa trị.

Được biết, đây là thời gian điều trị kết hợp Đông Tây y đầu tiên dành cho ông Nguyễn Bá Thanh.


Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, bác sĩ Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, sau khi về Việt Nam, tâm lý và thể trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đã có chuyển biến tốt. Ông Nguyễn Bá Thanh đã có thể đi lại nhẹ nhàng trong phòng.

Nguyễn Bá Thanh, ông Thanh, Bá Thanh, y học cổ truyền, điều trị,
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đã có chuyến thăm hỏi đối với ông Nguyễn Bá Thanh. 

Chiều và tối cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác và bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đã có chuyến thăm hỏi đối với ông Nguyễn Bá Thanh.

Video người dân Đà Nẵng lo cho sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh  

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin