Ông ngoại, mẹ trói bé gái 11 tuổi sau xe tải bêu ngoài đường vì nghi trộm tiền

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 30/05/2020 22:26:38 +07:00
(VTC News) -

Một bé gái 11 tuổi ở Quảng Bình bị chính mẹ và ông ngoại của mình trói trên xe tải bêu ngoài đường chỉ vì nghi ăn trộm tiền.

Chiều 30/5, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang xác minh vụ việc bé gái 11 tuổi (đang là học sinh lớp 5, trú thôn 10, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) bị mẹ và ông ngoại của mình trói sau xe tải bêu ngoài quốc lộ vì nghi cháu lấy trộm tiền.

Chiều 29/5, nhiều người đi trên quốc lộ 1 đoạn qua thôn 10 phát hiện một bé gái bị trói hai tay vào thùng  chiếc xe tải đậu ngay bên lề đường trong trạng thái sợ sệt và xấu hổ. Ngay cạnh vị trí bé gái bị trói là một tấm bảng bằng giấy bìa cứng có chữ "phạt trộm" ghi bằng bút mực khá lớn. 

Ông ngoại, mẹ trói bé gái 11 tuổi sau xe tải bêu ngoài đường vì nghi trộm tiền - 1

Bé gái bị trói tay vào phía sau thùng xe tải cạnh quốc lộ để bêu xấu vì nghi trộm tiền . (Ảnh: L.T/TT)

Cạnh nơi bé gái bị trói có mẹ, ông ngoại, bà ngoại đang dùng nhiều lời lẽ đe nẹt cháu với nội dung nghi cháu lấy trộm tiền. Nhiều người đi đường phản ứng mạnh với việc trói bé gái như trên. Sau đó, cháu bé được người nhà cởi trói cho vào nhà. Những hình ảnh về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ về hành động của ông ngoại và mẹ của cháu bé.

Sau đó công an xã Lý Trạch đến lập biên bản và bé gái được xác định là cháu P.T.T. (11 tuổi) sống cùng với mẹ tên N.T.M và ông ngoại tên C. nhiều năm ở địa chỉ trên.

Bà ngoại của cháu T. cũng xác nhận với báo chí rằng, đúng là ông C. và chị M. mang cháu ra trói ở sau thùng xe tải vào chiều 29/5 và dùng tấm giấy bìa để ghi chữ "phạt trộm". Lý do được bà Ch. cho biết là vì trước đó cháu bé có vài lần lấy trộm tiền của người lớn trong nhà.

Thái Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !