Ông lão làm bé gái sinh con lĩnh án 12 năm tù

Tại phiên toà, bị cáo Được đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình đồng thời hứa sẽ cải tạo tốt để sớm trở về cùng nuôi con.

Sáng 14/9, sau 2 ngày nghị án, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được (SN 1949, trú tại xã Hưng Lộc, TP Vinh) mức án 10 năm tù với tội danh “Hiếp dâm trẻ em” và 2 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”. Tổng hộp hai tội danh, bị cáo 67 tuổi phải lĩnh mức án 12 năm tù.

Ong lao lam be gai sinh con linh an 12 nam tu hinh anh 1

Bị cáo Uông Nhật Được tại phiên xét xử.  Ảnh: Phạm Hòa. 

Trước đó, ngày 12/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên toà xét xử bị cáo Uông Nhật Được (67 tuổi, trú tại TP Vinh) với hai tội danh là: “Hiếp dâm trả em và Giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, biết gia đình cháu U.T.L (SN 2001, trú cùng xóm với Uông Nhật Được) nấu rượu nên ông Được thường xuyên tới mua về uống. Chiều 19/4/2014, ông Được lại tới nhà cháu L mua rượu. Lúc này mẹ cháu đi vắng, chỉ có một mình cháu L ở nhà. L lấy một chai rượu đưa cho ông Được, ông này không về nhà mà cầm chai rượu ngồi ngay tại chỗ để uống. Sau khi đưa rượu cho ông Được, cháu L tiếp tục vào buồng ngồi học bài.

Sau khi uống 5 chén rượu, ông Được đi vào buồng sàm sỡ rồi làm chuyện người lớn với cháu L. Trước khi ra về, ông Được đưa cho cháu 100.000 đồng bảo trả tiền rượu và cho luôn tiền thừa, đồng thời dặn bé gái rằng không được kể lại chuyện này với ai với lý do nếu người khác biết chuyện thì cả hai ông cháu sẽ mang tiếng xấu. Tại thời điểm bị xâm hại, cháu L mới 12 tuổi 11 tháng.

Từ đó đến tháng 10/2015, ông Được đã nhiều lần làm chuyện người lớn với cháu L mỗi khi mẹ cháu vắng nhà.

Tháng 12/2015, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường người mẹ đưa con đi khám thì tá hoả khi phát hiện con mình đã mang thai ở tuần thứ 26. Kết quả giám định ADN cho thấy ông Được chính là cha của đứa trẻ. Hiện nay cháu bé đã được 6 tháng tuổi khoẻ mạnh.

Tại phiên toà, bị cáo Được đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình đồng thời hứa sẽ cải tạo tốt để sớm trở về cùng nuôi con.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan đến vụ án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được mức án 10 năm tù với tội danh “Hiếp dâm trẻ em” và 2 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Tổng hộp hai tội danh yêu râu xanh gần 70 tuổi phải lĩnh mức án 12 năm tù. Đồng thời bị cáo phải bồi thường cho gia đình cháu bé 13,3 triệu đồng tiền chăm sóc cháu bé và phải có trách nhiệm cấp dưỡng tiền nuôi con mỗi tháng 300.000 đồng đến khi cháu bé tròn 18 tuổi. 

** Tên nạn nhân đã được thay đổi.      

Video: Chán vợ, cụ ông đi cướp ngân hàng để được ngồi tù

Bình luận