Ông lão 93 tuổi cưới người tình xưa sau 60 năm thất lạc

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 21/12/2022 14:26:47 +07:00

Sau 60 năm xa cách, ở tuổi 93, ông Jacques tìm lại được người yêu năm xưa và làm đám cưới với bà.

Có những câu chuyện tình yêu sẽ mang đến tiếc nuối lớn vì người ta lỡ đánh mất, bỏ lỡ nhau. Nhưng nếu cuối cùng họ có thể kết hôn, cùng nắm tay đi đến hạnh phúc thì đó chính là một cái kết quá đẹp cho tất cả.

Bà Cristina, 79 tuổi đến từ Buenos Aires (Argentina) đã đoàn tụ với người yêu sau 60 năm xa cách.

Năm 1962, ông Jacques, hiện 93 tuổi đã từ Bỉ đến Buenos Aires làm việc và tìm thấy tình yêu của cuộc đời là bà Cristina. Đáng buồn thay, mối tình lãng mạn đó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn cho đến khi ông phải quay về Bỉ.

Ban đầu, họ cũng quyết định duy trì thư từ qua lại nhưng vào thời đại ấy, chuyện liên lạc không hề dễ dàng. Dần dần, họ từ bỏ nhau.

"Vào thời điểm đó, tôi gặp anh ấy. Mối quan hệ của chúng tôi thật sự là nhiệm vụ bất khả thi vì mọi thứ lúc ấy khác bây giờ lắm. Tôi rất buồn khi cả hai không thể ở bên nhau. Bạn chẳng bao giờ biết trước được những ngã rẽ cuộc đời", bà chia sẻ.

Ông lão 93 tuổi cưới người tình xưa sau 60 năm thất lạc - 1

Bà Cristina và ông Jacques

Bà Cristina nhận ra rằng chuyện tình cảm này rất khó để có tương lai. Bởi vậy, bà đã kết hôn với người đàn ông khác và chuyển đến tỉnh Cordoba sinh sống rồi hạ sinh 8 người con. Về phía ông Jacques, sau khi về Bỉ, ông đã từng quay lại Buenos Aires. Ông cũng nhờ một người bạn của bà Cristina chuyển thông tin liên lạc của mình cho tình cũ. Tuy nhiên, vì vài sự cố nên tất cả đã thất lạc. Hai bên hoàn toàn mất liên hệ với nhau.

Hàng chục năm như vậy trôi qua, cặp đôi lập gia đình rồi có con, có cháu, có cuộc sống không liên quan gì đến đối phương. Tuy vậy, thi thoảng họ vẫn nhớ về tuổi trẻ và nghĩ đến câu chuyện tình yêu đã kết thúc nhanh chóng.

Cháu gái của bà Christina, Valentina Pesci chia sẻ: "Vài năm trước, ông bà đều đã mất đi bạn đời. Họ sống một mình và bắt đầu tìm hiểu mạng xã hội. Trong đợt đại dịch, ông bà bất ngờ tìm thấy nhau trên Facebook. Họ đã liên lạc và những cảm giác xưa vẫn còn. Ông bà quyết định đi du lịch, gặp nhau sau 60 năm xa cách. Họ đã ở bên nhau 2 năm và cuối cùng quyết định kết hôn".

Trong những hình ảnh và clip do cô cháu gái đăng tải, cặp đôi rất vui mừng khi tái hợp sau 60 năm mất liên lạc hoàn toàn. Họ đã cùng nhau đi du lịch, thực hiện những việc mà chưa có cơ hội trải nghiệm trước đó.

Ông lão 93 tuổi cưới người tình xưa sau 60 năm thất lạc - 2
Ông lão 93 tuổi cưới người tình xưa sau 60 năm thất lạc - 3

Hai ông bà đã quyết định kết hôn sau khi mất liên lạc gần 60 năm.

Mối quan hệ được giữ vững như vậy và sau 2 năm, họ đã tổ chức đám cưới để bù đắp những tiếc nuối tuổi trẻ. Đồng thời, cặp đôi cũng muốn có thể ở bên nhau trong những tháng ngày còn lại của cuộc đời. Buổi lễ kết hôn diễn ra vào ngày 12/1/2022 tại Bỉ và 3/12/2022 tại Argentina. Đây hoàn toàn là một cái kết có hậu cho cặp đôi sau nhiều năm xa cách.

Thế mới nói, có duyên phận thì dù muộn cả hai cũng sẽ tìm được về bên nhau.

(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)
Bình luận
vtc.vn