Ông Kim Jong-un thăm nhà máy sản xuất lốp đặc chủng cho bệ phóng tên lửa vươn đến Washington

Thế giớiThứ Hai, 04/12/2017 07:17:00 +07:00

Truyền thông Triều Tiên công bố loạt hình ảnh ghi lại chuyến thị sát Nhà máy Lốp Amnokgang của Chủ tịch Kim Jong-un, những hình ảnh này được công bố vào ngày 3/12.

Cơ quan Thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA ngày 3/12 đăng tải loạt hình ảnh chuyến thị sát Nhà máy Lốp Amnokgang của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Đây là nhà máy sản xuất loại lốp xe đặc chủng dành dành cho bệ phóng tên lửa đạn đạo di động của Triều Tiên.

Tháp tùng ông Kim Jong-un trong chuyến thị sát có thành viên Đoàn chủ tịch Bộ Chính trị Đảng Lao động Triều Tiên Choe Ryong-hae cùng các quan chức cao cấp của Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên Hong Yong-chil, Jo Yong-won và Yu Jin.

1

Ngày 3/12, truyền thông Triều Tiên đăng tải hình ảnh chuyến thị sát Nhà máy Lốp Amnokgang của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. (Ảnh: KCNA)

2

Tháp tùng ông Kim Jong-un có các quan chức cao cấp của Đảng Lao động Triều Tiên. (Ảnh: KCNA)

3 3

Tại đây, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un gặp gỡ công nhân nhà máy và đi xem các sản phẩm của nhà máy. (Ảnh: KCNA)

4 3

Ông Kim Jong-un bắt tay và cảm ơn các công nhân nhà máy vượt khó để chế tạo thành công loại lốp xe mới. (Ảnh: KCNA)

7 7

Loại lốp xe cỡ lớn do Nhà máy Lốp Amnokgang sản xuất được sử dụng cho bệ phóng tên lửa di động 9 bánh của Triều Tiên. (Ảnh: KCNA)

6 5

Một trong những bệ phóng như vậy được sử dụng trong vụ thử tên lửa Hwasong-15, diễn ra vào rạng sáng 29/11 theo giờ Việt Nam. (Ảnh: KCNA)

8 7

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un yên cầu Nhà máy Lốp Amnokgang phải thực hiện bằng được nhiệm vụ sản xuất loại lốp nói trên trong tháng 9/2017 để chuẩn bị cho sự kiện lớn vào tháng 11 theo cách ông gọi. (Ảnh: KCNA)

10 9

Lãnh đạo và công nhân Nhà máy Lốp Amnokgang triển khai chiến dịch sản xuất loại lốp này và hoàn thành sản phẩm trước khi Quân đội Nhân dân Triều Tiên thực hiện thử nghiệm tên lửa Hwasong-15. (Ảnh: KCNA)

11 11

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un nói ông ấn tượng với tinh thần của các công nhân và lãnh đạo nhà máy khi sản xuất loại lốp cỡ lớn bằng máy móc trong nước cũng như không lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài. (Ảnh: KCNA)

12 11

Ông Kim Jong-un cũng thị sát nhiều khu vực khác nhau của Nhà máy Lốp Amnokgang để tìm hiểu về quy trình sản xuất và quản lý của nhà máy. (Ảnh: KCNA)

13 13

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un thị sát nhà máy. (KCNA)

14 13

Công nhân Nhà máy Lốp Amnokgang chào mừng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cùng các quan chức cao cấp của Đảng Lao động Triều Tiên. (Ảnh: KCNA)

9 9

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cùng đoàn chụp ảnh với các công nhân nhà máy. (Ảnh: KCNA)

Nguyễn Tiến
Bình luận
vtc.vn