Ông Kim Jong-un: 'Hội nghị này diễn ra như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng'

(VTC News) - Đi bộ trên hành lang dẫn vào phòng họp kín, lãnh đạo Kim Jong-un nói với Tổng thống Trump qua thông dịch viên rằng nhiều người nhìn nhận cuộc gặp gỡ giữa 2 ông giống như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng.

"Nhiều người trên thế giới nghĩ rằng cuộc gặp này diễn ra như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng", ông Kim nói với Tổng thống Trump. 

Ong Kim Jong-un: 'Hoi nghi nay dien ra nhu trong mot bo phim khoa hoc vien tuong' hinh anh 1

Tổng thống Trump và ông Kim Jong-un bước đi trên hành lang khách sạn Capella sau cái bắt tay lịch sử. (Ảnh: Reuters)

2 nhà lãnh đạo cách đây ít giờ đã kết thúc cuộc họp kín kéo dài trong 45 phút. Sau cuộc gặp một – một, ông Kim Jong-un từ chối trả lời khi được hỏi liệu ông có từ bỏ vũ khí hạt nhân hay không. Dù vậy, nhà lãnh đạo Donald Trump dự đoán ông có thể sẽ làm việc với lãnh đạo Triều Tiên để giải quyết những khác biệt xung quanh chương trình hạt nhân của nước này.

Cùng với các phụ tá, Tổng thống Trump và ông Kim Jong-un đang có cuộc hội đàm mở rộng trước khi dùng bữa trưa vào khoảng 11h30 giờ địa phương (10h30 giờ Việt Nam). 

Sau khi kết thúc các hoạt động song phương, ông Trump sẽ có cuộc họp báo vào 16h trước khi lên chuyên cơ về nước vào khoảng 20h ngày 12/6. Trong khi đó, lãnh đạo Kim Jong-un dự kiến sẽ rời Singapore vào khoảng 16h chiều 12/6. 

Video: Giây phút lịch sử hai nhà lãnh Mỹ-Triều đạo gặp mặt. 

>>> Đọc thêm: Hai ông Trump-Kim thân thiết và thoải mái ngoài dự đoán ngay lần đầu gặp mặt

 (Nguồn: CNN)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.