Ông Gede dừng đàm phán với Hà Nội FC

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 11/07/2020 07:47:39 +07:00

Những tưởng sẽ có một mối lương duyên đẹp giữa GĐKT Gede và Hà Nội FC nhưng đến thời điểm này, hai bên đã dừng cuộc đàm phán.

GĐKT Gede kết thúc hợp đồng với VFF từ 30/6. Tuy nhiên, hai bên đã đi đến quyết định không gia hạn hợp đồng từ rất sớm để có hướng cho mình. VFF đã ký hợp đồng với một GĐKT mới đến từ Nhật Bản. Trong khi đó, ông Gede cũng có thêm thời gian để tìm công việc mới.

Ông Gede dừng đàm phán với Hà Nội FC - 1

GĐKT Gede ngừng đàm phán với Hà Nội FC.

Sau khi không tiếp tục đồng hành với VFF, ông Gede được cho là sẽ cập bến Hà Nội FC, đội bóng đang rất cần một chiến lược gia để định hướng tầm nhìn ra biển lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm ở Việt Nam cùng chuyên môn đã được khẳng định, ông Gede là ứng viên phù hợp cho vị trí mà Hà Nội FC đang tìm.

Thực tế là hai bên tưởng như đã quy về một mối khi ông Gede thường xuyên xuất hiện ở khu VIP sân Hàng Đẫy cùng với các quan chức Hà Nội FC. Các hoạt động bên ngoài của đội bóng này cũng có sự hiện diện của ông.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất được phát đi từ ông Gede là hai bên đã quyết định dừng cuộc đàm phán. Điều đó có nghĩa, hợp đồng sẽ không được ký kết. Đó thực sự là thông tin buồn đối với cả Gede lẫn Hà Nội FC.

Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, ông Gede đã thuê nhà ở Hà Nội để chuẩn bị cho tương lai mới. Tuy nhiên, với sự đổ bể của cuộc đàm phán với Hà Nội FC, không biết lựa chọn của chiến lược gia này sẽ như thế nào.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !