• Zalo

Ông Đoàn Ngọc Hải rút đơn xin từ chức Phó chủ tịch quận 1

Thời sựThứ Ba, 15/05/2018 17:38:00 +07:00

Ông Đoàn Ngọc Hải rút đơn xin từ chức Phó chủ tịch quận 1 và khẳng định "sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, gian khó, nguy hiểm,… và nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công".

Ngày 15/5, lãnh đạo UBND quận 1, TP.HCM xác nhận ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch quận 1 đã rút đơn xin từ chức . 

Theo đó, ông Hải có đơn gửi Thường trực Thành ủy TP.HCM, Thường trực UBND TP, Quận ủy quận 1 và Hội đồng nhân dân quận 1 về việc rút đơn xin từ chức.

0111 6

 Ông Đoàn Ngọc Hải rút đơn xin từ chức.

Nêu lý do xin rút đơn từ chức, ông Hải cho biết: “Trong thời gian qua, tôi nhận được nhiều sự động viên và thuyết phục của lãnh đạo, sự tin tưởng, gửi gắm của nhân dân quận 1 và các địa phương khác, vì vậy tôi có nguyện vọng tiếp tục làm việc, xin rút đơn xin thôi công tác".

"Tôi sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, gian khó, nguy hiểm,… và nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công”, ông Hải nhấn mạnh. 

Trước đó, hồi đầu tháng 1, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1 bất ngờ gửi đơn xin từ chức đến Thành ủy, UBND TP và Thường trực Quận ủy quận 1 và HĐND quận 1.

Về lý do xin từ chức, ông Hải nói  vì lý do không thực hiện lời hứa lập lại trật tự kỷ cương trong quản lý lòng lề đường quận 1.

Minh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: