Ông Đoàn Ngọc Hải mua hết vé số cho người phụ nữ ẵm con nhỏ đi bán dưới mưa

(VTC News) - Thấy người phụ nữ ẵm con nhỏ hơn 4 tháng tuổi đi bán vé số giữa trời mưa, ông Đoàn Ngọc Hải đã mua toàn bộ vé số cho người này.

Video: Ông Đoàn Ngọc Hải mua hết vé số cho người phụ nữ ẵm con hơn 4 tháng tuổi đi bán dưới mưa

Chiều tối 27/9, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) dẫn đầu đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục đi xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè dưới trời mưa tầm tã.

Trong khi xử lý lấn chiếm vỉa hè trên đường Trần Quang Khải, ông Hải thấy một người phụ nữ ẵm con nhỏ bán vé số dưới trời mưa nên đã hỏi thăm cháu bé và nói với người phụ nữ này “tôi sẽ mua toàn bộ số vé này cho chị”.

Ong Doan Ngoc Hai mua het ve so cho nguoi phu nu am con nho di ban duoi mua hinh anh 1

Ông Đoàn Ngọc Hải mua hết vé số cho người phụ nữ ẵm con hơn 4 tháng tuổi đi bán dưới mưa.

Toàn bộ 150 tờ vé số của chị này đã được ông Hải mua lại. Việc làm trên khiến người phụ nữ cảm động, liên tục cảm ơn ông Hải đã giúp đỡ.

“Tôi rất cảm ơn ông Hải đã giúp tôi mua toàn bộ vé số trên. Do hoàn cảnh khó khăn nên tôi phải ẵm con nhỏ đi bán vé số để kiếm thêm thu nhập”, người phụ nữ bán vé số chia sẻ.

Trong đêm xử lý lấn chiếm vỉa hè, trên các tuyến đường như Nguyễn Văn Thủ, Trần Khắc Chân, Đặng Tất, Nguyễn Huy Tự, Trần Quang Khải, Hai Bà Trưng, Phạm Hồng Thái… hàng chục ô tô đậu trên vỉa hè đã bị ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo lập biên bản xử lý.

Ong Doan Ngoc Hai mua het ve so cho nguoi phu nu am con nho di ban duoi mua hinh anh 2

Xe biển xanh đậu trên vỉa hè bị đoàn liên ngành xử lý trong đêm.

Trong đó, 2 ô tô biển xanh đậu trên vỉa hè đường Phạm Hồng Thái và đường Nguyễn Thị Nghĩa cũng bị ông Hải xử lý. Do không thấy tài xế, ông Đoàn Ngọc Hải đã chỉ đạo lực lượng tiến hành niêm phong, cẩu xe biển xanh trên đường Nguyễn Thị Nghĩa về trụ sở.

Ngoài ra, có một quán cà phê, một quán nhậu lấn chiếm vỉa hè, cùng nhiều nhà dân để bậc tam cấp chắn lối đi đã bị đoàn kiểm tra tháo dỡ, tịch thu.

>>> Đọc thêm: Sài Gòn mưa lớn, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn xuống đường dẹp vỉa hè

Quang Hải
Bình luận