Ông Đoàn Ngọc Hải: 'Khách sạn 3 sao hay 5 sao gì tôi cũng đập'

“Anh có giấy tờ gì đem xuống liền, khách sạn 3 sao hay 5 sao gì tôi cũng đập", ông Hải nói với đại diện khách sạn Paradise Sài Gòn khi nơi này xin cho thời gian tự tháo dỡ.

Video: Quận 1 đập tam cấp chiếm vỉa hè ở khách sạn 5 sao đầu tiên của Sài Gòn

Chiều 21/3, sau khi kiểm tra và phát hiện các bậc tam cấp tại khách sạn 5 sao New World (TP.HCM) lấn chiếm vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải đã cho lực lượng tháo dỡ ngay lập tức.

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 1

 

Chiều muộn 21/3, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục dẫn đầu đoàn liên ngành tiến hành kiểm tra bậc tam cấp trước một số khách sạn tại phường Bến Thành.

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 2

 

Tại khách sạn 3 sao Paradise Sài Gòn, ngay góc giao lộ Lê Thánh Tôn – Phạm Hồng Thái, phát hiện bậc tam cấp được tháo dỡ một cách đối phó, ông Hải ngay lập tức chỉ đạo lực lượng chức năng đo đạc, kiểm tra phần sai phạm.

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 3

 

Khi đại diện khách sạn ra giải thích, xin cho thời gian tự tháo dỡ, ông Hải không đồng ý vì cho rằng quận đã ra quân hơn 2 tháng, nhưng phía khách sạn vẫn cố tình không hợp tác. “Anh có giấy tờ gì đem xuống liền, khách sạn 3 sao hay 5 sao gì tôi cũng đập. Xử lý xong phần anh, tôi còn qua xử lý khách sạn New World”, ông Hải nói. 

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 4

 

Lực lượng chức năng nhanh chóng đập bỏ các bậc thềm của khách sạn 3 sao lấn ra vỉa hè.

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 5

 

Như đã hứa, sau khi xử lý xong khách sạn 3 sao, ông Hải tiếp tục dẫn đoàn liên ngành tiếp tục đi kiểm tra khách sạn New World cách đó khoảng 100 m. 

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 6

 

Tại đây, đại diện khách sạn đã đem một số giấy tờ liên quan đến phần công trình này; tuy nhiên, sau khi người này không xuất trình được quyền sử dụng đất, lực lượng chức năng đã tiến hành cưỡng chế tháo dỡ.

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 7

 

“Người dân là số một, doanh nghiệp chỉ đứng sau”, ông Hải khẳng định với đại diện khách sạn New World. Sau chỉ đạo của vị Phó chủ tịch quận 1, hàng loạt bậc thềm của khách sạn New World đã bị đập bỏ.

Ong Doan Ngoc Hai: 'Khach san 3 sao hay 5 sao gi toi cung dap' hinh anh 8

 

Trước đó, ngày 10/3, khi đang đi thực thi nhiệm vụ, một người dân đã tiến lại gần phía vị Phó chủ tịch quận 1 thắc mắc tại sao bậc thềm nhà dân thì đập mà khách sạn New World lại không xử lý? Ông Hải đã hứa: “Với tôi không có vùng cấm, khách sạn New World hay nơi nào mà lấn chiếm vỉa hè tôi đều xử lý”.

>>> Đọc thêm: Ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu cách chức cán bộ chống đối khi trụ sở khu phố bị đập

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.