Ông cụ 65 dùng máu viết tên hung thủ trước khi chết

Khi Công an xã hỏi “Ai giết ông”, ông cụ chỉ kịp trả lời “Cháu sui giết” và dùng tay dính máu viết ra nền gạch chữ “Cường”.

Ngày 15/6, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và kháng cáo tăng hình phạt của gia đình bị hại, tuyên y án chung thân đối với bị cáo Đồng Đức Cường (23 tuổi, ngụ Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

Theo hồ sơ, ngày 7/12/2009, Cường đến nhà ông Lạc Uốn (huyện Bình Minh, Vĩnh Long) thăm người chị họ là Nguyễn Thị Chi (chị Chi là dâu của ông Lạc Uốn) nhưng chỉ có ông Uốn ở nhà.

Bị cáo Cường cho rằng tại nạn nhân khinh mình nghèo 

Bị cáo Cường cho rằng tại nạn nhân khinh mình nghèo 


Khoảng 21 giờ, sau khi ngà ngà say Cường trở về nhà ông Uốn cùng xem tivi và nói chuyện. Không hài lòng về cuộc sống chè rượu bê tha của Cường, ông Uốn cạnh khóe rằng Cường giống Thiện con ông (đã chết), cũng nhậu nhẹt làm khổ cha mẹ. Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Nhớ lại chuyện chị Chi nói ông Uốn hứa cho chị xe máy mà quên lửng, Cường cho rằng ông “lớn mà thất hứa”.

Bực mình, ông Uốn xẵng giọng “Mấy người nghèo đi làm mướn không có quyền nói”. Cho rằng ông Uốn khi dễ mình nên Cường tỏ ra tức giận nhưng vẫn im lặng bỏ đi ngủ.
Đến rạng sáng hôm sau, Cường thức dậy xuống bếp lấy dao mũi nhọn đến giường đâm nhiều nhát vào người ông. Bị tấn công ông Uốn đã kêu cứu.

Ông Uốn bò ra mở cửa và nằm vắt ngang ngạch cửa trên người bê bết máu. Công an xã hỏi “Ai giết ông” thì ông cụ chỉ kịp trả lời “Cháu sui giết” và dùng tay dính máu viết ra nền gạch chữ “Cường”.

Theo Người lao động

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh