• Zalo

Ông chủ tập đoàn bán lẻ bật mí kinh nghiệm thành công

Giáo dục Thứ Sáu, 09/05/2014 09:58:00 +07:00

(VTC News)- Ông chủ tập đoàn bán lẻ nổi tiếng sẽ chia sẻ với các bạn trẻ những kinh nghiệm để khởi nghiệp thành công.

(VTC News)- Ông chủ tập đoàn bán lẻ nổi tiếng sẽ chia sẻ với các bạn trẻ những kinh nghiệm để khởi nghiệp thành công.

Tiếp nối thành công của LifeB Forum 2  "Sức mạnh cốt lõi" với khách mời là ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT, LifeB Forum 3 sẽ tiếp tục với chủ đề khởi nghiệp "Học thế nào ?" với khách mời là ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT & TGĐ Tập đoàn Phú Thái.

Chương trình kỳ vọng đem đến cho các bạn trẻ những câu trả lời rõ ràng về việc các bạn trẻ cần học gì để trở thành một doanh nhân thành công.
Ông Phạm Đình Đoàn
Ông Phạm Đình Đoàn - Chủ tịch & TGĐ tập đoàn Phú Thái sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công với các bạn trẻ 
Ngoài ra việc giao lưu giữa doanh nhân thành công của Việt Nam và các bạn trẻ tiêu biểu nhất đang lập nghiệp sẽ là dịp để các doanh nghiệp trẻ cùng phát triển đồng thời khơi dậy nguồn cảm hứng lập nghiệp.


Là một trong những doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam - ông Phạm Đình Đoàn sẽ cùng trao đổi với các bạn trẻ về hình mẫu doanh nhân nên hướng tới hiện nay. Việc xác định hình mẫu doanh nhân nên hướng tới sẽ là bước đầu sẽ tạo nên một thế hệ doanh nhân mới thành công, có trách nhiệm với xã hội.

Qua đó, chương trình sẽ giúp trả lời cho câu hỏi để làm thế nào trở thành hình mẫu doanh nhân thành công.


Ngày nay các bạn trẻ không khó khăn để tìm lời khuyên trên internet, sách báo hay các khóa học về việc làm giàu và bí quyết thành công. Với những bạn trẻ bắt đầu hành trình khởi nghiệp thì thấy ngay quyết tâm, kiên nhẫn.

Không phải ai sinh ra cũng có sẵn quyết tâm, kiên nhẫn, không trải qua khó khăn gian khổ thì cũng không học được điều đó. Bất cứ ai cũng cần học tập và rèn luyện. Như vậy nếu các bạn trẻ biết cách để học tập sẽ rút ngắn đáng kể hành trình vươn tới thành công. 

Câu hỏi này chắc chắn sẽ được ông Phạm Đình Đoàn trả lời xác đáng qua thành tích kinh doanh của mình.


Bạn Đỗ Kim Thúy chia sẻ: “Tôi khởi nghiệp kinh doanh hoa gỗ đã 2 năm và đã có những thành công bước đầu, làm nhiều hơn tôi thấy mình cần phải học nhiều hơn. Nhưng những điều tôi thấy cần học quá rộng lớn, tôi không biết cần tập trung học gì và những điều này khác nhiều kiến thức học ở trường khiến tôi nhiều khi cảm thấy chán không muốn đi học nữa vì không biết những kiến thức ở trường có thể áp dụng vào đâu ?".

Bạn Thúy cũng thú nhận thêm rằng đã mua rất nhiều sách kinh doanh nhưng đều không có hiệu quả. "Tôi đọc thấy hay nhưng không biết học cách ứng dụng vào thực tế như thế nào ? Tôi đã đọc về chú Phạm Đình Đoàn trong cuốn sách Những người làm chủ số 1 Việt Nam và tôi rất ngưỡng mộ. Vì vậy tôi rất mong chờ gặp chú trong chương trình này".

Chương trình “Khởi nghiệp: Học thế nào?” sẽ được tổ chức bởi nhóm LifeB và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển DNT Việt Nam vào thời gian 14h-17h ngày 11/5/2014 tại khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Hà Nội.
 Ông Phạm Đình Đoàn được ghi nhận như một hình mẫu doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam qua việc ông từng đạt giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ - Một giải thưởng dành cho những Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam với thành tích nổi bật trong Kinh doanh và đóng góp cho xã hội.

Một số doanh nhân từng đạt giải thưởng này như ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch & TGĐ Tập đoàn Trung Nguyên...


Nhật Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều