• Zalo

Ông chủ nhiễm Covid-19, cả đội bóng Hy Lạp phải đến bệnh viện xét nghiệm

Hậu trườngThứ Ba, 10/03/2020 23:35:54 +07:00
(VTC News) -

Toàn đội Olympiacos phải đến bệnh viện xét nghiệm do ông chủ Evangelos Marinakis thông báo bị nhiễm Covid-19.

Ông chủ Evangelos Marinakis của hai CLB là Nottingham Forest và Olympiacos vừa thừa nhận nhiễm Covid-19. Theo thông báo trên Instagram cá nhân, Marinakis khẳng định ông dương tính với virus corona, song tình hình hiện đã ổn.

"Loại virus này đã 'ghé thăm' cơ thể tôi. Đến giờ, tôi buộc phải cho mọi người biết điều này. Tôi đang thấy rất ổn khi nhận được sự chăm sóc cần thiết và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tôi mong rằng các công dân khác cũng làm điều tương tự. Tôi hy vọng mình sẽ sớm hồi phục", ông Marinakis chia sẻ.

Ông chủ nhiễm Covid-19, cả đội bóng Hy Lạp phải đến bệnh viện xét nghiệm  - 1

Marinakis khiến nhiều đội bóng phải tự cách ly do nghi nhiễm virus corona

Trang chủ Nottingham Forest cũng đăng thông tin ông chủ đội bóng dương tính với Covid-19. Marinakis góp mặt trong trận thua 0-3 của đội nhà trước Millwall cuối tuần vừa qua. Theo Telegraph, ông chủ của Nottingham đã bắt tay các thành viên trong đội bóng. Cả đội Nottingham có nguy cơ phải tự cách ly 2 tuần trong trường hợp đã tiếp xúc gần với Marinakis.

Nếu Nottingham phải cách ly, lịch thi đấu của đội bóng này có nguy cơ bị đảo lộn. Millwall, đối thủ của Nottingham, cũng phải tự cách ly do các cầu thủ hai đội đã có những tiếp xúc, va chạm trong suốt trận đấu. "Toàn đội Millwall đã biết tin và sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn y tế cũng như các biện pháp phòng ngừa", thông báo từ Millwall cho hay. 

Ông chủ nhiễm Covid-19, cả đội bóng Hy Lạp phải đến bệnh viện xét nghiệm  - 2

Cả đội Olympiacos phải đến bệnh viện xét nghiệm. 

Không chỉ Nottingham Forest mà CLB Olympiacos của ông chủ Marinakis cũng liên luỵ. Toàn đội Olympiacos cùng các nhân viên y tế đã phải đến bệnh viện xét nghiệm virus corona ngay trong hôm nay. Marinakis góp mặt trong chiến thắng 2-1 của Olympiacos trước Arsenal và đã có hành động chia vui với các cầu thủ.

Nếu Olympiacos phải tự cách ly, nhiều khả năng trận đấu giữa đại diện Hy Lạp và Wolverhampton ở Europa League sẽ bị hoãn. Tất nhiên, quyết định tổ chức thi đấu hay không còn phụ thuộc và UEFA. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !