Ông chủ cafe Trung Nguyên trở thành giảng viên xuất sắc

(VTC News)- Ông chủ của thương hiệu cafe Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ, đã được vinh danh là một trong 3 giảng viên có cống hiến nhiều nhất trong Chương trình “1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”.

» Gặp 'ông trùm' nẫng tên miền của cà phê Trung Nguyên
» Trung Nguyên mất tên miền thương hiệu “café Chồn”
» Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ "công thức" thành công

Khái niệm Giảng viên doanh nhân chỉ những doanh nhân dù bận rộn nhưng vẫn đóng góp tâm huyết cho giáo dục và tham gia truyền giảng kiến thức cho các bạn sinh viên.

Cùng nhận được vinh dự là một trong những giảng viên có nhiều cống hiến nhất còn có anh Nguyễn Hữu Thái Hòa, Giám đốc Chiến lược Tập đoàn FPT và anh Phạm Minh Tuấn, chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ hợp Giáo dục Topica.

Đây cũng là sự ghi nhận đối với những đóng góp thầm lặng của những doanh nhân trẻ tài ba cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.
 Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi (thứ nhất bên phải) trao cúp và bằng khen cho 3 giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến nhất

 Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi (thứ nhất bên phải) trao cúp và bằng khen cho 3 giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến nhất


Để ghi nhận những đóng góp của các giảng viên doanh nhân, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi đã trao cúp và bằng khen cho 3 giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến.

Cũng có rất nhiều giảng viên doanh nhân tiêu biểu được vinh danh

Cũng có rất nhiều giảng viên doanh nhân tiêu biểu được vinh danh

Cũng tại lễ tuyên dương, ba nhóm thanh niên, sinh viên khởi nghiệp của trường Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Hà Nội đã thuyết trình ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp.

Ý tưởng của nhóm thanh niên khởi nghiệp Đại học Hà Nội đã được đánh giá cao nhất để vinh dự nhận Cúp thanh niên khởi nghiệp.

Trong khi đó, Siêu cúp khởi nghiệp và 100 triệu đồng được trao cho Nhóm thanh niên khởi nghiệp Nhóm VietGreenage - Đại học Ngoại Thương với ý tưởng tận dụng 100% rơm rạ để sản xuất giá thể, hướng đến phân phối rộng rãi sản phẩm ra thị trường.

  » Những 'ông lớn' Việt mất thương hiệu như thế nào?
  » Trung Nguyên nói: đấu tranh tới cùng bảo vệ Legendee
  » Thương hiệu Trung Nguyên và bài học 'Toàn cầu hoá'
  » Trung Nguyên mất thương hiệu 'café Chồn' tại Mỹ
  » CEO Trung Nguyên muốn có câu trả lời từ Starbucks
  » Starbucks không “chơi xấu” Trung Nguyên
  » Chân dung

» Những 'ông lớn' Việt mất thương hiệu như thế nào? » Trung Nguyên nói: đấu tranh tới cùng bảo vệ Legendee » Thương hiệu Trung Nguyên và bài học 'Toàn cầu hoá' » Trung Nguyên mất thương hiệu 'café Chồn' tại Mỹ » CEO Trung Nguyên muốn có câu trả lời từ Starbucks » Starbucks không “chơi xấu” Trung Nguyên » Chân dung "ông trùm" tên miền thế giới » Gặp 'ông trùm' nẫng tên miền của cà phê Trung Nguyên » Trung Nguyên mất tên miền thương hiệu “café Chồn” » Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ "công thức" thành công

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN