Ông chồng của năm: Chờ vợ đi vắng, đem ngay 9 triệu mua quần áo cho cả nhà

(VTC News) - Ông chồng của năm là đây chứ đâu. Chờ vợ con về quê 2 ngày, ở nhà đi mua ngay cho 3 mẹ con hết 9 triệu tiền quần áo chẳng cần suy nghĩ.

Chúng ta đã nghe quá nhiều câu chuyện về những ông chồng chăm chỉ làm việc nhà, đảm đang, tháo vát giúp vợ chăm con, yêu chiều vợ con hết lòng…Nhưng ông chồng chờ vợ về quê mới dám đi mua hết 9 triệu tiền quần áo cho 3 mẹ con vì sợ vợ tiếc tiền dưới đây thì quả là hiếm gặp.

Mới đây, trong một group tâm sự kín, một bà mẹ bỉm sữa có tên H.L đã chia sẻ với chị em rằng, mình không biết nên vui mừng hay nên tiếc tiền bây giờ đây. Khi 3 mẹ con về quê 2 ngày thì ông chồng ở nhà đi mua ngay 9 triệu tiền quần áo cho ba mẹ con.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt like, cùng bình luận từ cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em. Nhiều bà vợ còn nhanh nhảu tag chồng ngay vào bài viết này như một lời “nhắc nhở” nhẹ nhàng: Nhìn chồng người ta mà học tập anh ơi.


Hóa đơn 9 triệu mua quần áo cho vợ con của ông chồng quốc dân nói trên

FB Đ.N bình luận: “Chồng chị mua đồ cho vợ con thế là tốt rồi chị ơi. Ông ý sắm đồ cho mình chứ sắm cho người khác đâu chị. Chồng chị chắc phải yêu thương vợ con lắm.”

“Ông chồng của năm, biết quan tâm vợ con thế là mừng chị ạ, còn hơn nó đi tụ tập với cờ bạc hư người mà vợ con chả được gì”, FB T.D comment.

Vui đi chị ơi nhiều ông vô tâm chẳng bao giờ mua gì cho vợ ý, đầy ông đem tiền đó đi chơi bời chúc gia đình chị hạnh phúc”, FB T.N.T.

FB H.D: “Ngon đó! Tươi lên em! Không có gì phải ngại! Mình cũng tiếc nhưng cứ vui lên vì đời cho phép! Tiền ông ấy làm được và tiêu xoã cho gia đình mình là ok! Hihi.”

Nhiều người cũng khuyên chị vợ may mắn ở trên nên vui mừng chứ đừng tỏ thái độ tiếc tiền hay cằn nhằn với chồng. Vì chị như vậy là hạnh phúc hơn khối người rồi. Tuy có phần hơi vung tay nhưng anh chồng cũng là xuất phát từ suy nghĩ thương vợ, chiều con thôi.

FB T.X: “Nếu nhà có điều kiện thì tỏ ra vui mừng đừng tiếc tiền rồi trách móc này nọ thì lần sau chồng mới mua cho tiếp. Chứ cằn nhằn thì lần sau mang tiền đi chơi chứ không mua cho đỡ cằn nhằn đấy mom ạ. Chồng quan tâm là hạnh phúc rồi.”

FB C.K: “Vui nhé cằn nhằn lần sau nghỉ chơi nhé. Mình với ông người yêu cứ mua là lấy hết, xấu thì không dùng để đó. Cứ mua là nhận hết đã, chê lần sau nghỉ nhé mà tâm lý người mua ai cũng thích ngời nhận vui thôi nên tiền đằng nào cũng mua rồi, vui vẻ mà nhận.”

Nhiều chị em tinh ý cũng nhanh chóng nhận ra rằng, hôm nay thương hiệu thời trang nói trên đang giảm giá 30%, nên nếu chậm 1 hôm thôi thì ông chồng này sẽ tiết kiệm được khoảng 3 triệu. Điều này có lẽ sẽ khiến bà vợ thêm xót xa. Nhưng thôi thì, được chồng yêu chồng chiều vậy mà mừng lắm rồi. Cứ tận hưởng đi đã chị vợ ơi.

>>> Đọc thêm: Phì cười với các mẹ bỉm sữa mua quần áo cho con dài cả mét để 'lớn mặc vẫn vừa'

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.