• Zalo

Ông Cao Thắng bật khóc nói với Đông Nhi: 'Cảm ơn em dành hết thanh xuân tươi đẹp cho anh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/11/2019 18:42:00 +07:00

Các khách mời không khỏi xúc động với những chia sẻ ngọt ngào của cặp đôi.

Video: Đông Nhi - Ông Cao Thắng bật khóc nói lời thề hứa (Nguồn: Vũ Đức Thành)

Chiều 9/11, lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra với sự tham dự của gần 500 khách mời. Chọn đúng thời khắc hoàng hôn trên biển Phú Quốc, cặp đôi khiến nhiều người xuýt xoa bởi những khoảnh khắc lãng mạn của lễ cưới trong mơ.

Sau khi tiếp khách, Đông Nhi thay váy xòe lộng lẫy như công chúa bước vào lễ đường. Ngay lập tức, Ông Cao Thắng đỡ tay vợ và dìu cô lên sân khấu. Trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời, Đông Nhi bật khóc nghẹn ngào và cho biết, khi mới gặp Ông Cao Thắng, cô biết anh chính là định mệnh của đời mình.

"10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời, được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu.

Em mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, trước sự chứng kiến của nhiều vị khách quý và bạn bè, em chính thức có thể gọi anh là chồng”.

dongnhi (4)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trao nhẫn cho nhau.

Ông Cao Thắng cũng rơi nước mắt: "Cảm ơn em vì luôn cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ anh. Cảm ơn em dành cho anh thời thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Cảm ơn em cho anh cơ hội được đứng ở đây, trở thành chồng và chăm sóc cho em cũng như con của chúng ta. Anh sẽ trân trọng những khoảng khắc ở bên cạnh em. Anh yêu em".

Nghe những chia sẻ từ cặp đôi, không ít khách mời có mặt rơi nước mắt vì xúc động. Như vậy, sau một thập kỷ bên nhau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên vợ nên chồng. Mong cặp đôi sẽ luôn giữ được hạnh phúc của mình và tình cảm luôn vẹn nguyên như ngày đầu tiên.

dongnhi (1)

 

dongnhi (3)

Khung cảnh tuyệt đẹp trong lễ cưới.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông Cao Thắng bật khóc nói với Đông Nhi: 'Cảm ơn em dành hết thanh xuân tươi đẹp cho anh'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin