Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không liên quan đến hợp đồng HLV Park Hang Seo

Thể thaoThứ Ba, 25/06/2019 15:42:00 +07:00

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định việc ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không liên quan, không ảnh hưởng tới việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Việc ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ là một tin sốc trong hoàn cảnh VFF bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Dù vậy Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định việc ông Cấn Văn Nghĩa rút lui không ảnh hưởng tới quá trình thương thảo "giữ chân" HLV người Hàn Quốc cũng như các hoạt động khác của liên đoàn.

"Tôi có nghe hiện đang có dư luận cho rằng do khó khăn trong vấn đề vận động tài chính trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo nên ông Cấn Văn Nghĩa rút lui, tôi khẳng định hoàn toàn không có việc đó", ông Lê Khánh Hải cho biết.

"Hoạt động của bóng đá Việt Nam được vận hành bởi cả một bộ máy, không phải phụ thuộc vào cá nhân nào. Do vậy, việc rút lui của ông Cấn Văn Nghĩa không phải là vấn đề gây ảnh hưởng lớn".

le khanh hai-1 3

Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải

Ông Cấn Văn Nghĩa bất ngờ từ chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ sáng nay (25/6). Lý do được đưa ra là ông muốn tập trung cho công việc Phó Chủ tịch chuyên môn của Hiệp hội thể thao dưới nước. Thường trực LĐBĐ Việt Nam đã họp và đáp ứng nguyện vọng này. Theo điều lệ, vị trí để trống sẽ được Ban chấp hành VFF phân công thay thế tạm thời cho tới khi bầu lại ở kỳ đại hội tiếp theo.

"Thường trực VFF ghi nhận những đóng góp tích cực của ông Cấn Văn Nghĩa trong việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công và thống nhất tôn trọng nguyện vọng cá nhân của ông Cấn Văn Nghĩa", Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết.

"Trước mắt chúng tôi sẽ tăng cường công tác chỉ đạo, phân công các thành viên phụ trách công việc do ông Cấn Văn Nghĩa để lại, đảm bảo không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của VFF. Về dài hạn, Ban chấp hành VFF sẽ tiến hành thảo luận, xem xét và đề xuất các giải pháp cụ thể đối với nhân sự phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ của VFF tại Hội nghị lần thứ 3/2019, dự kiến tổ chức vào ngày 3/7 tới".

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !