Ông bố đơn thân nuôi hai con teo não bị tố trục lợi tiền từ thiện, Trấn Thành lên tiếng

(VTC News) - Trấn Thành lên tiếng trước thông tin ông bố đơn thân Đặng Hữu Nghị đang dùng hai con trai bị teo não để trục lợi tiền từ thiện.

Trong gameshow Hát mãi ước mơ tập 3 có đề cập tới hoàn cảnh éo le của thí sinh Đặng Hữu Nghị. Người đàn ông này tham gia vào chương trình với mong muốn kiếm thêm chút tiền để chăm sóc hai cậu con trai mắc bệnh teo não.

Ong bo don than nuoi hai con teo nao bi to truc loi tien tu thien, Tran Thanh len tieng hinh anh 1

 

Ngay sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều người đã chủ động liên lạc với anh Nghị và chuyển tiền giúp đỡ. Mới đây nhất, một khán giả đã chia sẻ việc họ gọi điện cho anh Nghị nhưng chưa nói chuyện được với anh. Cuộc điện thoại vẫn ở tình trạng gọi nhỡ. Vậy mà sau đó, họ đã nhận được tin nhắn của người cha có hai con bị teo não với nội dung ghi rõ số tài khoản ngân hàng của anh.

Trước đó, cũng đã có nhiều thông tin cho rằng, anh Đặng Hữu Nghị đang dùng hai người con bị teo não để trục lợi tiện từ thiện.

Ong bo don than nuoi hai con teo nao bi to truc loi tien tu thien, Tran Thanh len tieng hinh anh 2

 Anh Đặng Hữu Nghị có hai con trai bị teo não.

Trước những thông tin trái chiều đang lan truyền trên mạng, Trấn Thành với tư cách là một trong những nghệ sĩ tham gia gameshow Hát mãi ước mơ đã lên tiếng.

Video: Trấn Thành lên tiếng về hoàn cảnh của thí sinh Đặng Hữu Nghị

Đầu tiên, nam diễn viên hài cảm ơn khán giả giành tình cảm, sự ủng hộ chương trình, cho những người chơi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là cho anh Đặng Hữu Nghị.

Theo Trấn Thành, trong thời gian qua, đã có rất nhiều mạnh thường quân chủ động liên lạc để giúp đỡ ông bố đơn thân nuôi hai con bị teo não.

"Một ngày, anh Nghị nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, có khi lên tới hơn 100 cuộc. Do phải làm việc, phải nghỉ ngơi, phải chăm sóc con nên anh Nghị không thể nghe hết được. Do dùng điện thoại trắng đen, không phải smart phone nên thông tin về các cuộc gọi bị lẫn lộn.

Nhiều khi anh Nghị bị nhầm và gửi tin nhắn về số tài khoản cho những khán giả gọi điện nhưng chưa nói chuyện được với anh. Điều này khiến khán giả có cảm giác hơi kỳ kỳ nhưng hy vọng khi nghe chia sẻ của tôi, khán giả sẽ hiểu anh hơn".

Trấn Thành khẳng định, anh chia sẻ câu chuyện trên để khán giả không nghĩ oan cho anh Đặng Hữu Nghị.

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.