‘Ông bầu’ Ngọc Trinh qua mắt nhà quản lý thế nào?

(VTC News) – Vẫn với chiêu cũ là đánh tráo trang phục khi biểu diễn với lúc kiểm duyệt, Khắc Tiệp tổ chức trình diễn show diễn nội y một cách êm đẹp cho đến khi bị phát hiện.

Như VTC News đã đưa tin, chương trình Đêm hội Chân dài 7 với chủ đề Giấc mơ xa hoa đã được Sở VH-TT-DL TP.HCM kết luận có nhiều sai phạm, trong đó có sai phạm trình diễn nội y trái phép, không qua kiểm duyệt.

Phóng viên VTC News đã liên hệ với người tổ chức chương trình này là “ông bầu” Khắc Tiệp - giám đốc công ty Venus để rộng đường dư luận nhưng không được trả lời.

Trước đó, trả lời trên báo Vietnamnet, Khắc Tiệp cho biết "Chương trình không phúc khảo thì làm sao chúng tôi được cấp phép, biểu diễn? Có hẳn một Hội đồng phúc khảo, thanh tra ngay tại trận như vậy thì trá hình cái gì?”
  ‘Ông bầu’ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh diễn trong Đêm hội chân dài 

‘Ông bầu’ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh diễn trong Đêm hội chân dài 

Phòng Nghiệp vụ và Thanh tra của Sở cũng đã trả lời phóng viên VTC News cho biết, những mẫu nội y mát mẻ được các người mẫu nữ trình diễn không có trong buổi tổng duyệt chương trình trước khi diễn ra. Tuy nhiên, không ngờ nhà tổ chức lại lách luật khi đưa những tiết mục biểu diễn phản cảm vào trong đêm diễn vừa qua để qua mắt cơ quan quản lý.

Điều này đã lý giải vì sao “ông bầu” Vũ KhắcTiệp có thể tổ chức trình diễn nội y dưới hình thức đêm hội thời trang một cách êm đẹp cho đến khi mọi việc bị phanh phui.

Đây cũng không phải là lần đầu Khắc Tiệp dùng chiêu thức này để trình diễn nội y trái phép bởi trước đó, chương trình thời trang Model Look 2011 do Công ty người mẫu Venus của Vũ Khắc Tiệp tổ chức cũng từng bị Sở xử phạt với lý do "tự ý thay đổi tên chương trình và biểu diễn nội y không được phép".

Nếu theo dõi xuyên suốt trước và sau khi diễn ra Đêm hội Chân dài 7, người xem cũng đễ dàng nhận thấy, những mẫu thời trang khi duyệt và khi trình diễn của chương trình này khác nhau hoàn toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng duyệt và khi trình diễn của các người mẫu tham gia:

   

 

  Ngọc Trinh khi tổng duyệt (trái) và khi trình diễn 

Ngọc Trinh khi tổng duyệt (trái) và khi trình diễn 

  Ngọc Trinh (giữa) cùng các người mẫu khi tổng duyệt 

Ngọc Trinh (giữa) cùng các người mẫu khi tổng duyệt 

   

 

  Thái Hà khi tổng duyệt (ảnh trên) và khi diễn 

Thái Hà khi tổng duyệt (ảnh trên) và khi diễn 

  Trang phục của dàn mẫu khi duyệt…  

Trang phục của dàn mẫu khi duyệt…  

  ...và khi trình diễn hoàn toàn khác xa nhau.

...và khi trình diễn hoàn toàn khác xa nhau.


    » Thử so

» Thử so "Đêm hội chân dài" với ... Victoria Secret! » Đêm hội chân dài 7 lách luật để diễn nội y trá hình » Quảng cáo trái phép, Đêm hội Chân dài bị lập biên bản » Đêm hội Chân dài 7: Diễn nội y trá hình? » Thu Minh cũng học mốt lăng xê bằng cảnh giường chiếu » Trang Nhung váy xuyên thấu dự Đêm hội Chân dài » Ngọc Trinh và dàn chân dài khoe thân nóng bỏng

Hoàng Anh
Ảnh: Lữ Đắc Long, tổng hợp Internet

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN