• Zalo

Ông bầu 'mất tích', một CLB V-League 'chết lâm sàng'

Thể thao Thứ Sáu, 28/09/2012 09:14:00 +07:00

(VTC News) – Cho tới thời điểm hiện tại, dù đã tìm mọi cách liên lạc với bầu Thọ, BHL và các cầu thủ Navibank Sài Gòn vẫn không thể nào kết nối được.

(VTC News) – Cho tới thời điểm hiện tại, dù đã tìm mọi cách liên lạc với chủ tịch CLB Nguyễn Vĩnh Thọ, Ban huấn luyện và các cầu thủ Navibank Sài Gòn vẫn không thể nào kết nối được với ông bầu của mình.

Theo kế hoạch ban đầu, ngày 19/9,  CLB N.Sài Gòn và cầu thủ sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho giải 2013. Tuy nhiên kế hoặc này đã không thành vì vào giờ chót, không ai liên lạc được với người đứng đầu CLB – Chủ tịch Nguyễn Vĩnh Thọ.

Đến hôm nay, mọi thứ đã trôi qua một tuần số điện thoại của bầu Thọ vẫn 24/24 không tín hiệu khiến thầy trò HLV Phạm Công Lộc vô cùng chán nản và cảm giác mình đang bị bỏ rơi không một lời thông báo.

Tân chủ tịch LĐBĐ thành phố Hồ Chí Minh Trần Anh Tú cũng đã vào cuộc để tìm cách tháo gỡ những khó khăn của N.Sài Gòn song các công văn gửi tới bầu Thọ đều không có sự phúc đáp.

Bầu Thọ đang bặt vô âm tín (Ảnh: Quang Minh)

Rất nhiều tên tuổi trong đội bóng Sài Thành đã tỏ ra ngao ngán. Thủ quân Tài Em cho biết: “Đến giờ toàn đội vẫn chưa rõ lịch tập trung cụ thể là ngày nào, chỉ nghe phong phanh là đầu tháng 10 tới”.

Không những không biết ngày tập trung trở lại, Tài Em và các đồng đội cũng không biết luôn cả lương thưởng của mình còn tồn đọng từ mùa bóng trước bao giờ mới được giải quyết. Theo các cầu thủ, hiện tại CLB vẫn còn nợ tiền lương tháng 8 và 9 cộng với tiền thưởng cho 10 trận hòa, thắng từ đầu lượt về V.League 2012.

Quá ngao ngán trước tình cảnh hiện tại của CLB, một số cầu thủ đã hết hạn hợp đồng được mở đường cho rời động bóng, song vẫn phải bó gối chờ chữ ký của bầu Tho. Trong khi đó những người như Tài Em, Quang Hải, thậm chí HLV Phạm Công Lộc cũng rất muốn ra đi nhưng vẫn còn vướng hợp đồng với CLB, rất cần sự giải quyết.

"Một số đội bóng đã bày tỏ ý định mời tôi về, trong đó có đội bóng cũ Đồng Tâm Long An. Tuy nhiên, nếu bỏ Navibank Sài Gòn, tôi phải bồi hoàn hợp đồng còn lại" - Tài Em cho biết.

Quang Hải cùng đồng đội như đang "chết lâm sàng" (Ảnh: Quang Minh)

Tương tự, tiền đạo Quang Hải cũng rất muốn hồi hương song thời hạn hợp đồng của anh với N.Sài Gòn vẫn còn 1 năm. Nếu tự ý thanh lý hợp đồng trước thời hạn, Quang Hải sẽ phải bỏ 3 tỷ đồng tiền lót tay cho một năm còn lại. Đây là khoản tiền nằm ngoài khả năng của Quang Hải và chính đội bóng K.Khánh Hòa muốn có anh lúc này.

Việc bầu Thọ bặt vô âm tín cùng những biến động kinh tế của giới ngân hàng đang đặt ra nhiều dấu hỏi về sự tồn tại của N.Sài Gòn trong mùa bóng tới. Gần trăm con người từ cầu thủ, HLV, nhân viên tới tuyến trẻ ở N.Sài Gòn giờ chỉ biết “phó mặc cho số phận”.

Đông Quang (Tổng hợp)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông bầu 'mất tích', một CLB V-League 'chết lâm sàng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin