• Zalo

Ông bầu hoa hậu nổi giận khi Á hậu đòi trả danh hiệu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 29/07/2012 05:56:00 +07:00

Ngay sau khi Phan Như Thảo lên tiếng muốn trả lại danh hiệu Á hậu cuộc thi "Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011", trưởng BTC cuộc thi đã có những phản ứng gay gắt.

Ngay sau khi Phan Như Thảo lên tiếng muốn trả lại danh hiệu Á hậu cuộc thi "Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011", trưởng ban tổ chức cuộc thi - ông Minh Chánh đã có những phản ứng gay gắt.

Sau một năm đăng quang ngôi vị Á hậu cùng Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh, ở thời điểm này Phan Như Thảo bỗng dưng lên tiếng tố cáo cuộc thi “nhắm mắt làm ngơ” về “bề dày thành tích” của các thí sinh, quên đi những tiêu chí cần và đủ của một hoa hậu để đi đến quyết định cuối cùng.

Phan Như Thảo muốn trả lại danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 cho bớt xấu hổ. 

Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp của Ranh giới trắng đen cũng không ngại bày tỏ đến giờ phút này cô cảm thấy xấu hổ với danh hiệu đã đoạt được cũng như cảm thấy sai lầm khi quyết định tham gia cuộc thi. 

Phát ngôn thẳng như ruột ngựa của người mẫu đã gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người đồng tình với chia sẻ của cô về quy mô cuộc thi chỉ mang tính “ao làng” hay chọn người không xứng đáng, nhất là khi Ngọc Trinh và Julia Hồ vừa đăng quang đã bị lộ ảnh nude và ảnh ăn chơi trác táng tại bar.

Lời tố cáo có phần bất lợi từ một thí sinh từng tham gia cuộc thi, khiến  BTC buộc phải lên tiếng. Ông Minh Chánh – trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu đã có những chia sẻ với một trang báo ở Việt Nam.

Vị này cho biết ông không tin những lời “buộc tội” xuất phát từ Phan Như Thảo bởi sau cuộc thi mối quan hệ giữa Á hậu và ông thân thiết như hai người bạn. Thậm chí người đẹp này đã nhận lời tham gia show Đêm hội thời trang vào giữa tháng 12 năm nay tại thành phố Long Beach, California do ông tổ chức. 

Trưởng ban tổ chức cuộc thi - ông Minh Chánh bênh vực những hình ảnh ăn chơi của Julia Hồ. 

Vị đại diện BTC này còn ám chỉ, nhờ danh hiệu Á hậu mà cát-xê của Phan Như Thảo tăng gấp hai, gấp ba. “Theo tôi được biết, sau khi Phan Như Thảo đoạt ngôi Á hậu cuộc thi, tiền cát-xê của cô ta được tăng từ 2.000 USD đến 5.000 USD. Tên tuổi của Phan Như Thảo và Ngọc Trinh "hot" hơn trước rất nhiều. Cái tên Ngọc Trinh hiện nay đã trở thành "fashion icon" (biểu tượng thời trang) của làng showbiz Việt”.

Không chỉ nói riêng về chuyện Phan Như Thảo, ông bầu này còn tỏ vẻ tự hào về các người đẹp mà ông đã chọn để trao vương miện hoa hậu như Ngọc Trinh, Julia Hồ.

Nói về scandal ảnh nóng của Ngọc Trinh hay những hình ảnh ăn chơi trác táng của Tân Hoa hậu Juli Hồ, anh cho biết đó chỉ là thông tin thiếu chính xác.
 
Thậm chí, vị đại diện này còn cổ vũ cho các thí sinh nên ăn mặc sexy khi ám chỉ về những hình ảnh bị phê phán của Julia Hồ: “Các bạn nữ thường hay đi club uống rượu và ăn mặc sexy vì không khí ở trong club rất nực. Mặc đồ sexy là thời trang nghệ thuật tại Mỹ. Tôi thấy rất tức cười khi bị lên án hoa hậu mặc đồ sexy, uống rượu và đi club”. 

Khi được hỏi, cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu không được đánh giá cao tại Việt Nam. Nhiều chuyên gia có kinh nghiệm đưa người đẹp đi thi các cuộc thi lớn như Thúy Hạnh còn chê đây chỉ là cuộc thi nghiệp dư, mang tính ao làng, Minh Chánh trả lời rằng với anh, đó chỉ là nhận xét của một số cá nhân không hiểu rõ cuộc thi. Bởi sân khấu đêm chung kết và giải thưởng đều... tầm cỡ quốc tế, các thí sinh phải tập luyện vất vả.

Phan Như Thảo hiện tại đang học ở Singapore nên cô chỉ có thể chia sẻ ngắn rằng những điều Minh Chánh nói về cô chỉ một phần nhỏ là đúng, tuy nhiên, cô đang bận việc học nên sẽ hẹn nói rõ hơn vào một, hai ngày tới, khi cô về TP.HCM thăm người thân.

Ở một khía cạnh khác, trong khi Phan Như Thảo “bôi bác” danh hiệu thì Trà Ngọc Hằng - người đoạt giải á hậu 1 tại cuộc thi này lại cho rằng cô luôn cảm thấy tự hào về những gì mình có được tại cuộc thi.

Trà Ngọc Hằng nói: “Thú thực là khi đọc những thông tin về Hoa hậu của cuộc thi năm nay, tôi cũng buồn vì thấy cuộc thi của mình bị ảnh hưởng. Như vậy thì người đoạt giải cũng sẽ bị nhìn nhận khác đi, tôi hiểu rất rõ điều đó. Tôi hài lòng với những cố gắng mà mình đã trải qua thì không thể nói rằng tôi xấu hổ được. Nhớ lại những ngày đi thi, một mình tôi phải trải qua nhiều khó khăn nơi đất khách quê người, với sự cạnh tranh nhan sắc, tôi cảm thấy mình thật sự đã trưởng thành lên nhiều lắm”.

Á hậu 1 đã phát biểu ý kiến, còn hoa hậu của năm 2011 là Ngọc Trinh chọn cách im lặng.

Theo Infonet.vn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin