Ông bầu Chelsea chi 7,8 triệu USD xả xui đêm giao thừa
  • Zalo

Ông bầu Chelsea chi 7,8 triệu USD xả xui đêm giao thừa

Kinh tế Thứ Bảy, 31/12/2011 04:57:00 +07:00

(VTC News) - Ông bầu câu lạc bộ Chelsea - Roman Abramovich đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc xả xui vào giao thừa năm mới.

(VTC News) - Tỉ phú, kiêm ông bầu câu lạc bộ Chelsea - Roman Abramovich đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hoành tráng vào đêm giao thừa tới đây trị giá lên đến 5 triệu bảng Anh (7,8 triệu USD) vừa để họp mặt bạn bè, vừa để xả xui vụ kiện tụng tai tiếng trong năm qua.

Theo đó, Abramovich, 51 tuổi, và người tình Dasha Zhukova sẽ tổ chức đại tiệc tại hòn đảo St Barts ở vùng Caribbean mà ông trùm dầu mỏ này đã mua với giá 58 triệu USD.

Roman Abramovich và người tình  Dasha Zhukova

Năm nay, Abramovich sẽ mời ban nhạc rock nổi tiếng Red Hot Chili Peppers đến góp vui và danh sách khách mời sẽ có nhiều ngôi sao màn bạc cỡ bự.

 

Ban nhạc Red Hot Chili Peppers, ban nhạc từng đoạt giải Grammy năm 2007

Năm ngoái Abramovich là chủ nhân của bữa tiệc giao thừa trị giá 3 triệu bảng Anh với các khách mời gồm Demi Moore, Rosie Huntington-Whitely, Stephanie Seymour, Ellen DeGeneres và George Lucas. Black Eyed Peas là ban nhạc được mời đến ca hát góp vui.

Còn năm 2009, ông trùm này cũng từng mời Kanye West và Orlando Bloom đến tham dự bữa tiệc trị giá tương đương 3 triệu bảng. Các ca sĩ đến góp vui cho bữa tiệc bao gồm Beyoncé, Gwen Steffani và Prince.

Đại tiệc mừng năm mới sẽ bắt đầu chiêu đãi vào 10 giờ tối ngày 31/12/2011 và kéo dài đến tận 4 giờ sáng ngày 1/1/2012. Khách sẽ được yêu cầu ăn mặc lịch thiệp theo phong cách của hòn đảo khi đến tham dự. Sau khi tàn tiệc, khách sẽ được nghỉ ngơi trên các siêu du thuyền của nhà tài phiệt này.

 

Eclipse, một trong những siêu du thuyền của Abramovich

Tiệc năm nay được cho là xa xỉ hơn những năm trước vì Abramovich cũng muốn xả xui vụ kiện tụng khiến danh tiếng của ông bị ảnh hưởng khá nhiều. Theo đó Abramovich bị Boris Berezosky kiện đòi bồi thường 3,7 triệu bảng Anh vì tội phản bội và đe dọa, khiến người này phải bán sạch tài sản thập niên 90 và sống lưu vong ở nước ngoài.

Vũ Kiều (Theo dailymail, telegraph)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông bầu Chelsea chi 7,8 triệu USD xả xui đêm giao thừa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin