• Zalo

Ơn giời: Hòa Minzy phản ứng khi bị Tự Long nhắc đến Công Phượng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/02/2018 07:16:00 +07:00

Khác hẳn với suy nghĩ của Tự Long, Hòa Minzy không quan tâm đến người yêu cũ.

Video: Hòa Minzy phản ứng khi bị Tự Long nhắc đến Công Phượng

Nhắc đến những khách mời có độ “lầy” cao nhất tại các mùa Ơn giời, cậu đây rồi nếu không kể đến Hòa Minzy là một thiếu sót. Từng gây sốt khi tung hứng với Trấn Thành tại mùa 3, Hòa Minzy là 1 trong 4 nghệ sĩ được chương trình mời trở lại trong số đặc biệt mừng xuân Mậu Tuất.

Tại đây, nữ ca sĩ vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. Trong đêm tân hôn, Hòa Minzy liên tục tặng cho chồng những cú tát trời giáng. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn bày tỏ chuyện “ăn cơm trước kẻng” với chồng.

IMG_1921

 

Khác với suy nghĩ của Hòa Minzy, điều Tự Long muốn làm nhiều nhất trong đêm tân hôn là... đếm phong bì. Giữa những phong bì “thành kính phân ưu”, Tự Long bất ngờ nhận được que thử thai hiện 2 vạch đỏ đầy bí ẩn.

Nghi ngờ Hòa Minzy lừa dối, Tự Long dùng hết sức cũng như kinh nghiệm để dồn nữ khách mời vào đường cùng. Tuy nhiên, khả năng “cãi nhau” đẳng cấp cùng sự “lầy lội” giúp Hòa Minzy thắng áp đảo Tự Long. Từ người bị nghi ngờ, Hòa Minzy đổ tội Tự Long lén lút qua lại với người đàn bà khác.

IMG_1950

 

Đang thắng thế, 3 người đàn ông bất ngờ xuất hiện “tố” Hòa Minzy từng yêu mình say đắm. Từ đây, Tự Long lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng "anh chàng cầu thủ nổi tiếng" lên sân khấu Ơn giời.

Thế nhưng, Hòa Minzy chẳng mấy quan tâm đến những lời trưởng phòng Tự Long nói. Nữ ca sĩ phớt lờ và thẳng thừng tuyên bố: Nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa.

Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long và Hòa Minzy tung hứng dựa trên những điều chính cô từng trải qua trong cuộc sống đồng thời không ngại đem chuyện đời tư ra giải quyết những thử thách trong chương trình. Trong đó, Hòa Minzy cũng nhắc lại tin đồn mình có đại gia chống lưng hay chuyện bị đồn đang mang thai.

IMG_2045 3

 

Kết thúc tiết mục, Hòa Minzy gửi lời xin lỗi Tự Long và các diễn viên khác vì lỡ tay đánh đồng nghiệp. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh lại rất yêu thích nét diễn đa cảm xúc và dễ thương của Hòa Minzy.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều