Ơn giời, cậu đây rồi tập cuối: Khánh Nam khiến Trấn Thành bối rối

(VTC News) - Ơn giời, cậu đây rồi tập cuối, Khánh Nam xử lý tình huống vô cùng khéo léo và hài hước khiến Trấn Thành bối rối.


Phòng đầu tiên Ơn giời, cậu đây rồi! chào đón Khánh Nam. Nghệ sỹ vẫn còn nhớ như in cảnh Việt Hương bắt ca vọng cổ cho vợ lau nhà trong tập thi trước.

Nam nghệ sỹ bắt đầu tình huống với phần xuất hiện không giống ai. Anh không được đi cửa chính mà phải khó khăn cầm đèn chui qua lối tắt trong sợ hãi.

Vừa thò đầu được vào phòng đã may mắn gặp ngay trưởng phòng Trấn Thành. ‘Ơn giời, giáo sư đây rồi’, anh đệ tử sợ hãi đứng chờ thầy tới khám nghiệm tử thi.

Trong căn phòng như kim tự tháp Ai Cập, giáo sư khảo cổ bắt đầu bị Trấn Thành hỏi đủ thứ trên đời vô cùng hóc búa. Giám khảo Hoài Linh rất thích cách xử lý tình huống của Khánh Nam:

‘Anh lúc nào cũng nói sợ Trấn Thành. Nhưng cuối cùng anh làm Trấn Thành sợ lại anh. Cái hũ mắm tôm mà anh nghĩ ra được xác ướp là em thấy đã đã rồi đó.

Thích nữa là Trấn Thành cố tình làm khó anh chữ trên tường mà anh đọc được là em thấy anh hay rồi đó. Hoài Linh công nhận anh là đỉn của đỉn rồi và lần đầu tiên có người làm khó được Trấn Thành.

Anh đã mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Khánh Nam vẫn khiêm tốn tại Trấn Thành nhường thôi.’


Video Trấn Thành, Khánh Nam khám phá bí mật ngôi mộ cổ:


Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN